Đang vi vu Phú Yên chụp ảnh cưới, cặp đôi gây bão mạng với khoảnh khắc 'để đời'

Đang vi vu Phú Yên chụp ảnh cưới, cặp đôi gây bão mạng với khoảnh khắc 'để đời'

02/04/2024 12:33 GMT+7

Cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quốc Anh chụp hình cưới với khoảnh khắc tiếng nhạc Quốc ca vang lên trong lễ thượng cờ. Bộ ảnh cưới "để đời" được dân mạng hết lời khen ngợi.

Nhân vật chính trong câu chuyện trên là cô dâu Trần Quỳnh Anh (quê ở Gia Lai) và chú rể Trần Quốc Anh (quê ở Đồng Tháp).

Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên, Quỳnh Anh cho biết, sáng sớm ngày 29.3, cả hai dậy trang điểm, chuẩn bị trang phục và cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh cưới bình minh trên Mũi Điện (ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Cặp đôi chụp hình cưới với lễ thượng cờ thiêng liêng, dân mạng cùng nhau chúc mừng

Trước đó, Quỳnh Anh và Quốc Anh biết sẽ có một buổi tập dượt cho lễ thượng cờ nên thống nhất sau khi chụp cảnh bình minh sẽ di chuyển thêm vài trăm mét đến Bãi Môn để chụp khoảnh khắc đó từ trên cao xuống và cảm thấy xúc động trong khoảnh khắc thiêng liêng này.

Cặp đôi này cũng đã có được bộ ảnh cưới “để đời” được dân mạng hết lời khen ngợi. Cô dâu cho biết có chút tiếc nuối vì dự định tự mình chia sẻ với người thân, bạn bè bộ ảnh cưới. Tuy nhiên không ngờ, bộ ảnh nổi tiếng ngoài suy nghĩ nên mọi người đã biết trước khi lướt mạng xã hội.

Đang vi vu Phú Yên chụp ảnh cưới, cặp đôi gây bão mạng với khoảnh khắc 'để đời'- Ảnh 1.

Nhiều người chúc mừng cho cặp đôi khi nhìn thấy bộ ảnh cưới đặc biệt

NVCC

Cặp đôi này cho biết gặp nhau vào một lần đi leo núi cách đây hơn 3 năm, sau đó từ những giải chạy bộ đã thêm gắn kết vì chung sở thích. Sau hơn một năm tìm hiểu, hai người chính thức yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.