Đánh bại tay cơ Hàn Quốc, Trần Quyết Chiến vào tứ kết giải World Cup

0 Thanh Niên Online

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã tiếp tục thi đấu thành công tại giải Billiards 3 băng Ankara World Cup 2022 khi đánh bại tay cơ người Hàn Quốc Heo Jung Han để giành vé vào tứ kết.

Đánh bại tay cơ Hàn Quốc, Trần Quyết Chiến vào tứ kết giải World Cup - ảnh 1

Trần Quyết Chiến đã giành chiến thắng thuyết phục để vào tứ kết giải Ankara World Cup 2022

MINH TÂN

Sau 3 trận toàn thắng ở vòng bảng ngày hôm qua, trong trận đấu vòng 1/8 với tay cơ Hàn Quốc vào chiều nay, Trần Quyết Chiến vẫn tiếp tục thể hiện được một lối chơi chắc chắn khi công thủ rất toàn diện. Khi gặp những thế bi tốt, Trần Quyết Chiến đã tận dụng để ghi điểm và sau những lượt cơ không có điểm anh cũng đã "khép bi" rất tốt khiến đối phương phải rất khó khăn mới có thể ghi được điểm số.

Dù là người đi sau, nhưng Trần Quyết Chiến đã tận dụng được sai lầm của Heo Jung Han để khởi đầu bằng một series 7 điểm. Kể từ thời điểm này, cơ thủ Việt Nam luôn chiếm được ưu thế và liên tục dẫn điểm. Hiệp đấu đầu tiên đã khép lại với tỷ số 28/22 nghiêng về tay cơ Việt Nam.

Đánh bại tay cơ Hàn Quốc, Trần Quyết Chiến vào tứ kết giải World Cup - ảnh 2

Trần Quyết Chiến có thế trận áp đảo trước tay cơ Hàn Quốc

CHỤP MÀN HÌNH

Sau giờ nghỉ giải lao, Trần Quyết Chiến đã tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để liên tiếp ghi những series để vượt lên dẫn trước khá xa 48/27 sau 21 lượt cơ. Dù rất cố gắng nhưng Heo Jung Han chỉ có thể ghi thêm được 5 điểm trước khi nhận lấy thất bại 32/50 trước Trần Quyết Chiến sau 23 lượt cơ.

Với chiến thắng này, Trần Quyết Chiến sẽ bước vào vòng tứ kết diễn ra vào lúc 21 giờ tối nay 26.2 (giờ Việt Nam) và đối thủ của anh sẽ là tay cơ người Đức Martin Horn (hạng 8 TG), người đã đánh bại cựu số 1 thế giới Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển) ở vòng đấu này với tỷ số 50/45.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm