Danh ca Ngọc Sơn suýt khóc vì đến trễ sự kiện

02/10/2022 07:00 GMT+7

Mặc dù bận rộn với công việc song danh ca Ngọc Sơn vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022.

Danh ca Ngọc Sơn bối rối, lo lắng vì bị kẹt xe trên đường đến sự kiện

NVCC

Ngày 30.9, Ngọc Sơn xuất hiện trong bộ vest xanh đen lịch lãm tại buổi giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022. Ở cuộc thi này, nam danh ca đảm nhận vị trí giám khảo chính.

Tuy nhiên, vì kẹt xe nên giọng ca Tình cha đã có mặt trễ 30 phút, dẫu vậy, Ngọc Sơn vẫn kịp tham gia sự kiện cùng với các khách mời khác. Nói về sự cố này, nam danh ca cho biết: "Ngọc Sơn đã có lịch trình từ trước đó rồi. Kẹt quay chương trình truyền hình kết thúc sát giờ họp báo. Hôm nay đi còn bị kẹt xe, suýt khóc luôn. Tôi đi từ quận 2 về, toàn xe container, cứ sợ trễ. Tôi nghĩ bằng mọi giá phải chạy về. Ngọc Sơn sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình và tìm ra hoa hậu xứng đáng nhất". Bên cạnh đó, ông Trương Tuấn, phó trưởng ban tổ chức cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố này khiến họp báo diễn ra trễ hơn so với dự kiến.

Trong thời gian gần đây, Ngọc Sơn nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo của những cuộc thi nhan sắc

NVCC

Mặt khác, danh ca Ngọc Sơn còn chia sẻ về lý do đồng ý ngồi "ghế nóng" cuộc thi này. Anh cho biết việc này xuất phát từ tình yêu chân thành dành cho mẹ ruột và những người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, đó là vì tình cảm trân quý anh dành cho trưởng ban tổ chức là bà Đặng Gia Bena và cũng là em gái nuôi của Ngọc Sơn.

Ngoài ra, danh ca của Ngọc Sơn còn nhấn mạnh dù "cầm cân nảy mực" ở nhiều cuộc thi nhan sắc như chưa bao giờ anh bị xao động trước sắc đẹp. "Tôi không bao giờ gục ngã cả. Tôi có trách nhiệm yêu thương quê hương đất nước, những người con gái và bà mẹ Việt Nam. Tôi rất trân quý những điều tinh khôi, tinh khiết, có chuyện gì thì tôi thà bước ra khỏi cõi đời chứ không bao giờ vi phạm đạo đức. Tôi hiểu như thế nào là luân thường đạo lý và không bao giờ vi phạm về đạo đức. Tôi không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng", giọng ca Vầng trăng cô đơn tâm sự.

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được cấp phép bởi UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế theo công văn số 9002/UBND-VH. Theo đó, cuộc thi bắt đầu diễn ra vào ngày 15.11 và đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 22.12 tại nhà hát Sông Hương (tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.