Trường Giang đã sẵn sàng làm cha

Trường Giang đã sẵn sàng làm cha

0
(iHay) Trường Giang cho biết: “Giang đã sẵn sàng làm bố và hi vọng sẽ được đồng hành cùng Siêu hài nhí hoài để “thuần thục” kỹ năng của mình”.
 
Các con của Eddie Murphy từ trái qua: Myles 23 tuổi, Zola 16 tuổi, Bria 26 tuổi, Shayne 21 tuổi, Bella 14 tuổi, Christian 25 tuổi và Eric 26 tuổi /// Ảnh: Yahoo Celebrity

Danh hài Eddie Murphy dẫn 7 người con ra mắt phim mới

0
Sau 4 năm vắng bóng, danh hài Eddie Murphy đã quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Mr. Church. Tại buổi ra mắt phim, ông dẫn theo 7 người con của mình trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Thu Trang khác lạ trong phim Nắng  /// Ảnh: GALAXY

Khi danh hài muốn khán giả... khóc

0
Một số phim Việt quy tụ đông đảo nghệ sĩ hài nhưng không phải là... phim hài, bởi các danh hài đã và đang nỗ lực thể hiện những dạng vai diễn hoàn toàn khác với sở trường “chọc cười” của họ.
Nhóm X-Pro trong tiểu phẩm Bến vắng gây sốt trong cộng đồng mạng  /// K.M

'Làn gió mới' của làng hài

11
Không có danh hài hay những cái tên “hot” được các chương trình “săn đón”, nhưng tiểu phẩm của một số nhóm hài vừa mới lập lại được hàng triệu lượt xem trên YouTube, được người làm nghề ngợi khen, khích lệ.
Thúy Nga: Tôi thiệt đủ đường vì scandal

Thúy Nga: Tôi thiệt đủ đường vì scandal

0
(iHay) Thúy Nga cho biết chị đang nỗ lực trở lại với khán giả trong nước và chấp nhận mọi “gạch đá” ngày trở lại. Nữ danh hài mong muốn được làm nghề, gần gũi với khán giả và toàn tâm nuôi con gái.