Danh thủ Hồng Sơn nổi giận khiến học trò bật khóc

10/11/2020 17:28 GMT+7

Không hài lòng với phần thể hiện của học trò trong tập 8 Cầu thủ nhí 2020 , huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn nổi giận khiến các cầu thủ nhí 'xanh mặt'.

Tuần qua, top 15 cầu thủ nhí đã có bài tập sút phạt với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Trong buổi tập, Duy Nguyễn sơ suất đứng sai vị trí trong đội hình khiến cả đội không thể phối hợp các đường chuyền bóng. Tỏ thái độ không hài lòng trước phần thể hiện của học trò, huấn luyện viên liền quát cầu thủ nhí, đồng thời phạt 10 lần chống đẩy. Không chỉ thế, trong trận cầu đối kháng, Bửu Minh cũng nhiều lần gây thất vọng cho cựu danh thủ này khiến anh phải lên tiếng: “Lần trước thầy đã nhắc nhở em về việc kiểm soát bóng một lần rồi. Trung phong mà cứ để bóng bị mất thì rất dễ khiến cả đội bóng phải chịu thiệt thòi”.
Đồng thời, cựu danh thủ tỏ vẻ lo lắng: “Ai cũng vội, di chuyển cũng vội. Đặt biệt là kiểm soát bóng không tốt, hầu như là để mất bóng, khiến trận đấu gần như vỡ vụn ra, không phối hợp được cái nào cả”. Nhằm răn đe các học trò, ngay sau đó Nguyễn Hồng Sơn liền quyết định đưa Chánh Huy, Duy Nguyễn, Hoàng Quân, Bửu Minh vào top nguy hiểm để loại trong tập tuần sau. Trước tình huống này, cầu thủ nhí Duy Nguyễn liền bật khóc: “Do hôm nay con bị đau chân và vì nhiều tuần không được gặp gia đình nên con có hơi chút mất tập trung trên sân bóng”. Thấy vậy, bảo mẫu Hồ Bích Trâm an ủi: “Thôi, không sao hết. Mình còn trải qua những thử thách trong chương trình, nghĩa là còn cơ hội mà”.

Cựu danh thủ tỏ thái độ không hài lòng khi học trò thể hiện không tốt

Ảnh: BTC

Việc Nguyễn Hoàng Quân lần thứ 3 bước vào top nguy hiểm khiến Hồ Bích Trâm cũng lo lắng phần nào. Bởi lẽ cầu thủ nhí bị huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn nhận xét là "đá bóng bừa bãi”. Bảo mẫu Hồ Bích Trâm cũng cho rằng phong độ của Hoàng Quân đang dần đi xuống, cộng thêm cậu nhóc đến từ Hà Nội không hoà đồng được với đồng đội trong nhà chung thì tuần tiếp theo khả năng cao Hoàng Quân sẽ là cái tên phải ra về. Bảo mẫu Thanh Thức ngay sau đó lên tiếng an ủi: “Các con biết không, tính kiên nhẫn là điều quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, mà đó còn là yếu tố rất quan trọng cần có để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp”.

Nhiều câu thủ nhí bật khóc trước sự căng thẳng của huấn luyện viên Hồng Sơn

Ảnh: BTC

Trong lúc hỏi chuyện, thì Hồ Bích Trâm mới phát hiện các cầu thủ nhí của mình đang gặp phải chấn thương nhẹ và có vấn đề về tâm lí. Nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình trước huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn và sợ không được đá bóng trên sân nên đã che giấu. Mặc dù khá lo lắng song Hồ Bích Trâm cũng nổi giận vì xót: “Có cái gì khúc mắc thì các con phải nói với cô Trâm, chú Thức. Gặp vấn đề tâm lí hay sức khỏe thì không thể im lặng như thế được. Cái này là phải nói liền”. Dứt lời, nữ bảo mẫu bắt các cầu thủ nhí kiểm tra từng vết thương một để xử lý ngay.
Ngoài những màn tranh tài căng thẳng, tập 8 Cầu thủ nhí 2020 còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của người mẫu Mâu Thủy. Cô được các đồng nghiệp là Thanh Thức, Tuấn Tú đề nghị khoe cơ bụng song từ chối khéo. Đứng trước tình huống này, Hồ Bích Trâm “cứu nguy” bằng cách yêu cầu mọi người xem “múi” của mình thay vì cứ chăm chăm trêu ghẹo Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, Thanh Thức lên tiếng: “Nhưng người ta là siêu mẫu em à, thân hình của một siêu mẫu nó hoàn toàn khác”. Dứt lời, nam bảo mẫu cùng MC Tuấn Tú và các cầu thủ nhí liền vỗ tay khích lệ Mâu Thủy thực hiện lời đề nghị. Không thể từ chối khéo nữa, chân dài đành thừa nhận sự thật: “Thật ra nói thẳng toẹt ra là Thủy chưa có múi".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.