Đạo diễn Bong Joon Ho chỉ đạo phim khoa học viễn tưởng mới của Warner Bros.

Phương Phương
Phương Phương
20/01/2022 09:16 GMT+7

Hollywood Reporter ngày 19.1 đưa tin đạo diễn Bong Joon Ho sẽ đảm nhận vai trò biên kịch và đạo diễn cho bộ phim khoa học viễn tưởng mới của hãng Warner Bros.

Đạo diễn từng đoạt Oscar Bong Joon Ho chưa tiết lộ nhan đề bộ phim khoa học viễn tưởng mới. Tài tử Robert Pattinson đang đàm phán để nhận vai chính trong tác phẩm.

Đạo diễn Bong Joon Ho sắp tái xuất với dự án phim khoa học viễn tưởng mới

G.I

Phim mới của nhà làm phim Hàn Quốc Bong Joon Ho dựa trên tiểu thuyết Mickey7 sắp ra mắt của tác giả Edward Ashton. Mickey7 được giới thiệu là sự kết hợp giữa 2 tiểu thuyết là Dark Matter (tựa Việt: Người chạy xuyên không gian) của Blake Crouch và The Martian (Người về từ Sao Hỏa) của Andy Wier.

Mickey7 theo chân người đàn ông Mickey7 cùng đội thám hiểm thế giới băng giá Niflheim. Anh nhận nhiệm vụ mạo hiểm thay cho cả đội, thậm chí hy sinh mạng sống. Nhưng khi Mickey7 chết, anh lại tái sinh thành nhân bản khác với ký ức gần như nguyên vẹn. Trong lúc mọi người tưởng rằng Mickey7 đã chết, anh bất ngờ quay lại và nhận ra có bản sao mới thay thế mình, đó là Mickey8.

Nam diễn viên Robert Pattinson có thể nhận vai chính trong phim mới của đạo diễn Bong Joon Ho

G.I

Trước khi xác nhận ngồi ghế chỉ đạo bộ phim khoa học viễn tưởng mới của Warner Bros., Bong Joon Ho từng nổi tiếng nhờ bộ phim khoa học viễn tưởng Snowpiercer (2013) hay tác phẩm mang hơi hướng kinh dị chiến thắng tượng vàng Oscar Parasite (2019). Tài tử Robert Pattinson cũng là nhân tố sáng giá cho bộ phim mới của Bong Joon Ho, bởi anh có kinh nghiệm đóng chính nhiều dự án khoa học viễn tưởng hoặc kinh dị như Twilight (2008 - 2010), Good Time (2017), The Lighthouse (2019), Tenet (2020)...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.