Đạo diễn Zack Snyder tái xuất với dự án khoa học viễn tưởng 'Rebel Moon'

Thế Sang
Thế Sang
21/04/2022 21:36 GMT+7

Ngày 20.4 (giờ Mỹ), đạo diễn Zack Snyder thông báo trên trang Twitter cá nhân dự án khoa học viễn tưởng Rebel Moon chính thức đi vào sản xuất.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, đạo diễn Zack Snyder đăng những hình ảnh đầu tiên trên phim trường của dự án Rebel Moon mà ông đảm nhận cả 4 vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và quay phim. Đây là dự án trực tuyến mà ông phát triển cho nền tảng xem phim Netflix.

Hình ảnh đầu tiên của dự án Rebel Moon được hé lộ

TWITTER

Phim Rebel Moon là dự án khoa học viễn tưởng được lấy cảm hứng từ nhà làm phim huyền thoại Nhật Bản Akira Kurosawa và series sử thi không gian trường thiên Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Phim kể về một đế chế yên bình trong vũ trụ bị xâm chiếm và hành trình mà họ vươn lên để lật đổ ách thống trị.

Đạo diễn Zack Snyder từng chia sẻ trên The Hollywood Reporter rằng dự án này được ông đặt nhiều tâm huyết vì tham vọng kể câu chuyện phiêu lưu "tầm cỡ". Theo nguồn tin của Collider, Rebel Moon được phát triển trong vòng một thập niên, qua nhiều lần thay đổi. Các nghệ sĩ góp mặt trong dự án gồm Djimon Hounsou và Sofia Boutella, nữ chính đảm nhận vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Ngày đầu tiên trên phim trường Rebel Moon

TWITTER

Đạo diễn Zack Snyder tiếp tục hợp tác với Netflix qua dự án mới nhất này. Các dự án nổi bật trước đó mà ông thực hiện cho nền tảng bao gồm Army of the Dead (đạo diễn) và Army of Thieves (vai trò nhà sản xuất). Năm 2021, ông ra mắt 3 phim, ngoài 2 phim kể trên là tác phẩm Justice League. Hiện Rebel Moon chưa công bố ngày phát sóng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.