Đấu giá chiếc áo của tuyển thủ Quang Hải giúp trẻ em mồ côi do Covid-19

15/05/2022 11:57 GMT+7

Trận bóng đá gây quỹ từ thiện và đấu giá chiếc áo của tuyển thủ Quang Hải đã thu được số tiền 850 triệu đồng để giúp đỡ 89 trẻ em mồ côi do Covid-19 tại TP.Cần Thơ.

Trong khuôn khổ chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường” do Sở LĐ-TB-XH TP.Cần Thơ phối hợp nhóm thiện nguyện “Những người yêu Sài Gòn” tổ chức, tối 14.5, chiếc áo của Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải mặc trong trận bóng đá giao hữu tại sân vận động Cần Thơ đã được mang ra bán đấu giá.

Chiếc áo đấu được đấu giá lên đến 400 triệu đồng

DUY TÂN

Buổi đấu giá diễn ra sôi nổi. Ngoài khách tham gia tại chỗ, Ban tổ chức còn nhận sự tham gia đấu giá từ xa qua điện thoại của nhiều người.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chung cuộc, chiếc áo được một doanh nghiệp đấu giá với số tiền 400 triệu đồng.

Chiếc áo đấu của Quang Hải được đấu giá 400 triệu đồng được xem là chiếc áo đấu đắt nhất Việt Nam

DUY TÂN

Ngoài ra, cùng với sự ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong trận bóng đá giao hữu tại sân vận động Cần Thơ vào chiều 14.5, tính đến tối 14.5, tổng số tiền thu được hơn 850 triệu đồng. Nhiều doanh nghiệp cũng sẵn lòng hỗ trợ các em đến năm 18 tuổi. Theo Sở LĐ-TB-XH TP.Cần Thơ, số tiền này sẽ được làm sổ tiết kiệm để trao cho 89 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch bệnh Covid-19.

Những em nhỏ mồ côi do dịch Covid-19 trong buổi gala bán áo đậu vận động từ thiện

DUY TÂN

Quang Hải trò chuyện, động viên các em

DUY TÂN

Các em vui mừng khi đứng gần bên thần tượng và được ký tặng chữ ký

DUY TÂN

Khép lại chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa tại Cần Thơ, chiều 15.5, tuyển thủ Quang Hải sẽ có buổi họp mặt, giao lưu với người hâm mộ. Đồng thời tiếp tục kêu gọi chung tay đóng góp để quỹ từ thiện có thể giúp thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.