‘Đấu trí’ tập 39: Lãnh đạo công an tỉnh Đông Bình có trong nhóm lợi ích?

Thu Thủy
Thu Thủy
09/09/2022 12:30 GMT+7

Đấu trí tập 39: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức yêu cầu Hiếu 'mobi' hủy kho hàng; Vũ báo cáo với lãnh đạo công an tỉnh về cái chết của Duy.

Lãnh đạo công an tỉnh Đông Bình là ông Bàng và ông Việt nghe Vũ báo cáo vụ việc liên quan đến cái chết của tài xế Duy

chụp màn hình

Đấu trí tập 38 tối qua không có nhiều tình tiết hấp dẫn, chỉ xoay quay việc các trinh sát của phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình đang bám đuôi sát sao kho hàng của TN Mobi để tìm cho được chứng cứ đó là kho hàng chứa điện thoại xách tay nhập lậu. Phong cùng một trinh sát đang theo dõi ở đó thì bị một đám đối tượng bám theo đuổi đánh. Phong và đồng đội đấu tay đôi rồi leo lên xe máy bỏ chạy vì sợ bị lộ mặt.

Ở một diễn biến khác thì đại úy Vũ tình cờ đến cuộc hẹn ở nhà hàng với một người quen bà con thì đụng mặt Hiếu “mobi” cũng ở đấy. Hắn sau đó đã nói chuyện trực tiếp với Vũ và gợi ý việc nương tay cho doanh nghiệp cũng như có sự hỗ trợ qua lại. Ngay lập tức bị Vũ quật lại rằng với anh cứ đúng việc mà làm.

Lệnh khám xét xe hàng của TN Mobi được triển khai sau đó

chụp màn hình

Đấu trí tập 38 còn có cảnh Hoàng Đức về quê thăm bố và gợi ý di dời ngôi trường mà hình như bố anh ta đang làm hiệu trưởng hay giảng dạy ở đó. Ông bố không chịu vì cho rằng có thể tôn tạo lại chứ không thể dời đi nơi khác.

Đấu trí tập 39 tối nay 9.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết gay cấn hơn khi Vũ báo cáo với lãnh đạo công an tỉnh trong cuộc họp rằng đã tìm ra chiếc xe gây tai nạn cho tài xế Duy. Duy là một “chân rết” trong đường dây buôn lậu và hắn đã bị thủ tiêu để bịt miệng. Vũ cùng đề nghị lệnh khám xét kho hàng của TN Mobi ngay lập tức.

Trợ lý của Hoàng Đức yêu cầu Hiếu hủy kho hàng dù thiệt hại nặng

Ở một diễn biến khác thì trợ lý của Đinh Hoàng Đức đã yêu cầu Hiếu “mobi” thủ tiêu kho hàng ngay lập tức vì công an sẽ khám xét. Hiếu không đành vì giá trị của lô hàng cỡ vài chục tỉ đồng...

Đấu trí tập 39: Lãnh đạo công an tỉnh Đông Bình có trong nhóm lợi ích?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.