‘Đấu trí’ tập 48: Vũ phát hiện ‘nội gián’ trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình?

Thu Thủy
Thu Thủy
22/09/2022 11:54 GMT+7

Đấu trí tập 48: Đinh Hoàng Đức ra điều kiện với chú vợ; Vũ và Phong phát hiện mỏ số 1 dưới khu sinh thái Alpha; Vũ cho rằng trong nội bộ công an tỉnh có ‘nội gián’.

Vũ cho rằng trong nội bộ có nội gián

chụp màn hình

Đấu trí tập 47 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi Đinh Hoàng Đức muốn “dọn đường” cho chủ tịch tỉnh Đông Bình lên chức bí thư khi Lê Bình - bí thư hiện tại sắp được chuyển lên trung ương. Nên Đức sai trợ lý điều tra, đánh vào số tài sản và việc làm ăn của phó bí thư Hà. Đồng thời muốn xử lý Hiếu và TN Mobi.

Trong một diễn biến khác thì Đông, điều hành quỹ đầu tư Đông An và Hiếu “mobi” họp kín với Cầm - trợ lý của Đinh Hoàng Đức. Đông ra điều kiện Hiếu muốn rút lui khỏi nhóm lợi ích phải đưa 2 triệu USD. Đó là “boss” đã nhân nhượng. Có vẻ như Hiếu sợ công an “sờ gáy” nên muốn yên thân. Nhưng cả Cầm và Đông đều cho rằng nếu Hiếu đồng ý và chuyển số tiền lớn đó thì không biết sau đó sẽ xảy ra chuyện gì nên việc ở lại là phương án tốt nhất. Bởi “boss” và Đinh Hoàng Đức đều là những người có thế lực lớn nên không phải lo.

Đấu trí tập 47 còn có vài tình tiết cho thấy Lam phát hiện Đông lén lút làm điều gì đó trong phòng làm việc của dượng Hùng. Khi Lam vào thì hắn có vẻ bối rối rồi xin phép rời đi. Sau đó Lam gọi điện cho Vũ để cầu cứ. Vũ muốn Lam nói chuyện với mẹ cô để khuyên dượng Hùng cũng như anh sẽ điều tra thêm về Đông và quỹ Đông An.

Đinh Hoàng Đức ra điều kiện với chú vợ

chụp màn hình

Đấu trí tập 48 tối nay 22.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy sau quá trình điều tra thêm về ông Hoàng chủ tịch của tập đoàn Alpha, Vũ và Phong phát hiện thêm nhiều thông tin có thể thấy dưới lòng đất của sân golf thuộc khu sinh thái Alpha rất có thể có mỏ số 1, nơi mà nhóm lợi ích khai thác khoáng sản lâu nay. Nhưng để tìm đường vào khu này rất khó khăn.

Ở một diễn biến khác, Đinh Hoàng Đức đưa ra điều kiện với chú vợ là ông Hoàng rằng sắp tới Đức và nhóm lợi ích sẽ dẹp TN Mobi để chuyển giao công nghệ cho một đơn vị khác và sẽ cho ông Hoàng cổ phần lớn để có chân trong cổ đông trong đó và Đức còn hứa sắp xếp để chú vợ đến gặp chủ tịch tỉnh Đông Bình.

Vũ phát hiện ra mỏ số 1 rất có thể nằm trong sân golf thuộc khu sinh thái Alpha

chụp màn hình

Đấu trí tập 48 còn có tình tiết Vũ nói với Phong rằng: “Nội bộ của chúng ta, chắc chắn là có vấn đề”.

Đấu trí tập 48: Vũ đã phát hiện ra “nội gián” trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.