‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

0 Thanh Niên Online

Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp.

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt? - ảnh 1

Chủ sở hữu lô đất mà Vũ cùng các điều tra viên đang "soi" chính là bố vợ tương lai của Vũ

chụp màn hình

Đấu trí tập 54 có những diễn biến cho thấy Đinh Hoàng Đức muốn ép các nhà đầu tư trong nhóm lợi ích nên đã có cuộc hẹn gặp để bàn bạc việc thi công, đầu tư và phát triển dự án Hòa Vân. Một vài người trong nhóm phản ứng quyết liệt vì cho rằng số tiền họ đầu tư vào rất lớn nhưng Đức giờ lại báo phải quy hoạch lại. Đinh Hoàng Đức cho rằng các nhà đầu tư này đã kiếm được bộn tiền nhờ các tuyến đường Hòa Đông 1, Hòa Đông 2, từng mua đất của dân có giá 1 bát phở nhưng bán lại giá 1 cây vàng. Chính cách kiếm tiền “tận thu” của họ đang dấy lên dư luận họ có sự bợ đỡ của chính quyền. Cuối cùng các nhà đầu tư này cũng phải đồng ý với phương án và cách giải quyết của Đinh Hoàng Đức. Đông, đại diện cho một người giấu mặt là “boss” không đến họp mà chỉ góp ý qua điện thoại. Cuộc hẹn của nhóm người Đinh Hoàng Đức đã nằm trong sự giám sát của Phong và vài trinh sát.

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt? - ảnh 2

Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền "khủng" mà anh ta đầu tư vào một số bất động sản ở tuyến đường Hòa Đông 1

chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác, Thiện tiếp tục đến nhà gặp Vũ để nhờ em vợ giúp mình thoát tội nhưng Vũ vẫn giữ nguyên tắc sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vũ khuyên anh rể nên khai hết với cơ quan điều tra để có thể lôi ra cả những người đứng sau gài bẫy Thiện.

Đấu trí tập 55 tối nay 3.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất thú vị là Vũ cùng đồng nghiệp đã điều tra ra chủ sở hữu của lô đất có diện tích 37 hecta chính là bố vợ tương lai của Vũ - dượng Hùng, tổng giám đốc của công ty dược Hùng Đơn.

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt? - ảnh 3

Bố của Đinh Hoàng Đức lo con trai kiếm tiền phi pháp

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, đại tá Trần Giang tiếp tục thẩm vấn Khải về số tiền “khủng” mà anh ta đầu tư mua các mảnh đất có giá trị ở tuyến đường Hòa Đông 1 và một số dự án bất động sản khác.

Đấu trí tập 55 còn có cảnh bố của Đinh Hoàng Đức hỏi con trai rằng: “Anh giàu lắm phải không…”, và rất lo sợ con trai kiếm tiền phi pháp.

Đấu trí tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là “boss” giấu mặt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu.