‘Đấu trí’ tập 56: Đinh Hoàng Đức mắc bệnh nặng, vội đưa chú vợ vào bẫy?

0 Thanh Niên Online

Đấu trí tập 56: Đinh Hoàng Đức có dấu hiệu bị bệnh nặng, ra điều kiện với chú vợ; Một trinh sát bị nạn.

‘Đấu trí’ tập 56: Đinh Hoàng Đức mắc bệnh nặng, vội đưa chú vợ vào bẫy? - ảnh 1

Đinh Hoàng Đức giăng bẫy chú vợ?

chụp màn hình

Đấu trí tập 55 có những diễn biến cho thấy tuyến đường Hòa Đông 1 và Hòa Đông 2 do Đinh Hoàng Đức làm “chủ xị” và một nhóm lợi ích ở Đông Bình hưởng lợi từ dự án này đã bị cơ quan điều tra “đào” lại. Khải tiếp tục bị đại tá Trần Giang thẩm vấn vì anh ta từng nắm được thông tin về dự án này rồi bỏ tiền vào đầu tư mua đất sinh lợi. Và Tuyên, một đại gia bất động sản cũng là người trong nhóm lợi ích đã “bật mí” cho Khải về thông tin dự án, hưởng lợi 20% từ Khải mà không tốn đồng nào. Đinh Hoàng Đức đang rất hoang mang khi dự án Hòa Đông bị cơ quan điều tra “sờ gáy” nên yêu cầu trợ lý thông báo để ông Tuyên chuẩn bị đối phó. Trong một vài cảnh cũng cho thấy Đinh Hoàng Đức liên tục có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

‘Đấu trí’ tập 56: Đinh Hoàng Đức mắc bệnh nặng, vội đưa chú vợ vào bẫy? - ảnh 2

Đại gia Đông Bình có dấu hiệu bị bệnh nặng?

chụp màn hình

Trong tập này có cảnh bố của Đức là ông Bá tỏ ra lo lắng khi hỏi chuyện về mức độ giàu có của con trai. Ông Bá nhắc nhở Đức làm gì thì làm đừng hại người…

Đấu trí tập 55 còn có cảnh Đông lái xe đến chỗ vắng gặp Đinh Hoàng Đức, yêu cầu Đức vào xe gặp “boss”. “Boss” là ai thì vẫn chưa lộ diện. Trong khi đó tại công ty dược Hùng Đơn, Lam nhắc nhở dượng Hùng về số tiền rất lớn của quỹ đầu tư Đông An đang vội vàng đầu tư vào công ty giống như kiểu rửa tiền. Ông Hùng sau khi nghe Lam nói có vẻ phớt lờ và dường như đã biết trước….

‘Đấu trí’ tập 56: Đinh Hoàng Đức mắc bệnh nặng, vội đưa chú vợ vào bẫy? - ảnh 3

Một trinh sát tên Thắng bị nạn

chụp màn hình

Đấu trí tập 56 tối nay 4.10 lúc 21 giờ trên VTV1 có cảnh Đinh Hoàng Đức gặp chú vợ và ra điều kiện: “Nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió thì chắc chắn các em nhà chú sẽ đứng tên chủ sở hữu các căn biệt thự cao cấp ở thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô và chú có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội đúng như cô mơ ước”. Sau đó, Đức có dấu hiệu ho liên tục khiến ông Hoàng hơi lo lắng cho sức khỏe của hắn.

Một cảnh trong tập này cho thấy hình như một trinh sát tên Thắng bị nạn nằm bất tỉnh ở bờ sông, người bị thương rất nặng. Phong và Vũ đã tìm được Thắng…

Đấu trí tập 56: Đinh Hoàng Đức bị bệnh nặng, vội đưa chú vợ vào bẫy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Thang Duy đã trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Rồng Xanh (Blue Dragon Awards) lần thứ 43 với vai diễn Seo Rae trong Quyết tâm chia tay (Decision to Leave). Cô là diễn viên nước ngoài đầu tiên được vinh danh Ảnh hậu Rồng Xanh.