‘Đấu trí’ tập 57: Đông sẽ ‘chỉ điểm’ ai là ‘boss’ hay chỉ là cái bẫy?

Thu Thủy
Thu Thủy
05/10/2022 13:03 GMT+7

Đấu trí tập 57: Đông đưa ra yêu cầu với Vũ để ‘chỉ điểm’ ra ai là ‘boss’; Đinh Hoàng Đức muốn vợ mình đừng lo cho chú ruột nữa.

Đông có thực sự muốn bán đứng đồng bọn?

chụp màn hình

Đấu trí tập 56 tối qua tiếp tục có những tình tiết căng thẳng cho thấy Đinh Hoàng Đức và nhóm lợi ích ở Đông Bình đang rất hoang mang khi cơ quan điều tra ngày càng truy ra nhiều thủ đoạn làm ăn phi pháp của bọn họ. Đinh Hoàng Đức đã gài bẫy chú vợ để ông Hoàng đứng ra đối phó với cơ quan điều tra vụ TN Mobi. Tất nhiên là chú vợ của Đức không thể từ chối điều kiện hấp dẫn mà Đức đưa ra.

Trong một diễn biến khác, Hiếu tự nhận hết mọi tội của mình, không khai ra đồng phạm. Hắn viện lý do thua lỗ chứng khoán nên làm liều buôn lậu.

Vũ muốn biết "boss" thực sự là ai?

chụp màn hình

Đấu trí tập 57 còn hé lộ những cảnh cho thấy sức khỏe của Đinh Hoàng Đức có vấn đề. Hắn liên tục ho và còn ám ảnh về những việc xấu mà mình đã làm. Cái chết của tài xế Duy do nhóm của Đinh Hoàng Đức ra tay cũng đã được cơ quan điều tra gay gắt tìm cho ra thủ phạm. Một trinh sát tên Thắng cũng đã bị đánh bầm dập nằm bất tỉnh ở bờ sông. May là Duy và Phong đến kịp đưa đi cấp cứu.

Đấu trí tập 57 tối nay 5.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh rất hấp dẫn là Đông, giám đốc quỹ đầu tư Đông An cũng là người kề cận với “boss” đã hẹn gặp Vũ và đưa ra điều kiện hấp dẫn: “Nếu anh tin tôi, tôi sẽ chỉ cho anh thấy đâu là kẻ chủ mưu… Tôi cần một sự bảo đảm. Tôi cần sự đảm bảo về tính mạng và đảm bảo về tất cả quyền lợi của tôi đã đầu tư vào Đông Bình”.

Vợ chồng Đinh Hoàng Đức cãi nhau căng thẳng

chụp màn hình

Ở một cảnh khác, vợ Đinh Hoàng Đức tỏ ra lo cho chú ruột khi thấy chồng đang đưa ông Hoàng vào bẫy. Nhưng Đinh Hoàng Đức ngay lập tức cho rằng ông chú đã 60 tuổi và vợ nên lo cho chồng con hơn là lo lắng cho an nguy của chú.

Đấu trí tập 57: Đông sẽ “chỉ điểm” ai là “boss”?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.