'Đấu trí' tập 58: Người thân của Vũ gặp nguy hiểm?

Thu Thủy
Thu Thủy
06/10/2022 09:51 GMT+7

Đấu trí tập 58: Cháu gái của Vũ bị bắt; Đại tá Trần Giang đến Đông Bình để điều tra về nguồn tiền của TN Mobi.

Vũ vội chạy đến địa điểm có chiếc xe khả nghi

chụp màn hình

Đấu trí tập 57 tối qua có những diễn biến cho thấy vợ Đinh Hoàng Đức không hài lòng khi hiểu rõ việc Đức đang tìm mọi cách đưa chú Hoàng vào bẫy. Trước phản ứng của vợ, Đức cho rằng cô nên quan tâm đến chồng con, còn chú ruột đã ngoài 60 tuổi rồi, không cần phải lo lắng cho ông ấy nữa. Trong khi đó bố của Đinh Hoàng Đức thấy sức khỏe con trai không tốt nên nhắc nhở đồng thời dặn con dâu nên để ý đến chồng.

Qua camera có thể thấy cháu gái của Vũ đang bị chiếc xe màu đen bám sát

chụp màn hình

Trong tập này có một vài tình tiết rất thú vị là Đông, cổ đông lớn nhất của tập đoàn Alpha, đồng thời là người quản lý quỹ đầu tư Đông An, cánh tay đắc lực của một người giấu mặt là “boss” mà Đinh Hoàng Đức hay liên lạc, gặp gỡ đã hẹn gặp Vũ. Đông đưa ra điều kiện chỉ cần đảm bảo an toàn tính mạng và những khoản đầu tư của anh ta ở Đông Bình thì Đông sẽ “chỉ điểm” kẻ chủ mưu. Xem ra Đông muốn tự cứu lấy mình khi thấy cơ quan điều tra đang có động thái quyết liệt muốn tìm ra nhóm lợi ích hoặc cũng có thể đây chỉ là cái bẫy của Đông.

Đại tá Trần Giang cùng các điều tra viên đang trao đổi thông tin về nguồn tiền của TN Mobi

chụp màn hình

Đấu trí tập 57 còn có những diễn biến cho thấy người quản lý kho hàng của TN Mobi đã khai chính Hiếu là kẻ sai làm nổ kho hàng để tiêu hủy hơn 10.000 chiếc điện thoại di động nhập lậu. Nhưng điều Vũ muốn tìm hiểu và truy ra chính là những kẻ đứng sau Hiếu.

Đấu trí tập 58 tối nay 6.10 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết liên quan đến việc điều tra nguồn tiền của TN Mobi. Đại úy Vũ tiếp tục thẩm vấn kế toán trưởng của TN Mobi là Thảo. Đại tá Trần Giang cũng trở lại Đông Bình cùng các trinh sát điều tra về nguồn tiền cùa TN Mobie và biết nguồn tiền được Hiếu cho chuyển vào quỹ đầu tư rồi chuyển qua tiệm vàng Kim Toái… Có nghĩa là phương thức chuyển tiền của TN Mobi cũng khá giống với Khải Tuấn.

Ở một số tình tiết khác cho thấy rất có thể cháu gái của Vũ bị bắt cóc. Thông qua camera hành trình cơ quan điều tra đang xác định vị trí và chiếc xe khả nghi. Vũ và Phong ngay lập tức đến địa điểm khả nghi.

Đấu trí tập 58: Người thân của Vũ có gặp nguy hiểm?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.