Thiếu giám sát

Thiếu giám sát

05:32 12/09/2022 1

Vụ việc nghi vấn xả trực tiếp bê tông xuống sông Cái (Nha Trang, Khánh Hòa) khi tháo dỡ cầu cũ để xây dựng cầu mới đã có câu trả lời cho dư luận, sau động thái 'nhận lỗi' của một số bên liên quan.

Kết quả xét công nhận giáo sư, phó giáo sư năm 2019 tiếp tục gây tranh cãi /// HUY HUY

Xét công nhận giáo sư, phó giáo sư lại 'dậy sóng': Ứng viên trượt bức xúc

07:01 26/11/2019 9

Chia sẻ với Báo Thanh Niên và nhiều nhà khoa học trong cộng đồng khoa học, một số ứng viên đã công khai lên tiếng phản đối việc họ bị đánh 'trượt', cũng như bị loại khỏi vòng bỏ phiếu tín nhiệm ở cấp nhà nước, vì cho rằng các lý do mà văn phòng Hội đồng Giáo sư nhà nước đưa ra là không thuyết phục.

Hiểm nguy nghề thợ lặn: Mưu sinh dưới đáy sông

Hiểm nguy nghề thợ lặn: Mưu sinh dưới đáy sông

09:24 03/10/2017 0

Dọc các con sông ở miền Tây Nam bộ có nhiều nơi mực nước sâu, dòng chảy xiết khiến tàu bè thường xuyên gặp nạn. Nhiều người sống ven sông dần hình thành nghề lặn sông kiếm sống. Không những lặn trục vớt ghe tàu, họ còn lặn bắt tôm cá và mò phế liệu ở đáy sông.

Cộng đồng mạng dậy sóng với màn trình diễn của Claudio Bravo

Cộng đồng mạng dậy sóng với màn trình diễn của Claudio Bravo

11:10 29/06/2017 0

Chile đã đánh bại Bồ Đào Nha trong trận bán kết đầu tiên của FIFA Confederations Cup 2017 nhờ màn trình diễn xuất thần của Claudio Bravo. Phong độ xuất thần của thủ môn này sau khi trải qua mùa giải thất vọng cùng Manchester City đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.