Để có đôi mắt Siren Eyes mà nhiều người nổi tiếng đang mê mẩn

02/11/2022 10:59 GMT+7

Nhiều cô gái đã và đang có trào lưu trang điểm mắt theo kiểu 'Siren Eyes' . Hay còn được gọi là đôi mắt "còi báo động", bao gồm phần liner nét căng và màu mắt khói bí ẩn.

Nhiều cô gái đã và đang có trào lưu trang điểm mắt theo kiểu 'Siren Eyes'

THE GUARDIAN

Khi sở hữu đôi mắt Siren Eyes thì rất "quyền năng", vì có thể nhanh chóng "hút hồn" người đối diện và có thể nhận lại nhiều lời xuýt xoa khen đẹp.

Theo Hayley Bui (28 tuổi, hot girl người Đức gốc Việt, đang là một Instagrammer, YouTuber được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu mến), kẻ mắt kiểu 'Siren Eyes' khá nhẹ nhàng, tinh tế và quan trọng là có thể được thực hiện trên tất cả các hình dạng mắt. Chính vì thế, 'Siren Eyes' trở thành xu hướng ưa chuộng của phái nữ trong thời gian gần đây. Nhiều TikToker, YouTuber, Instagrammers và những người nổi tiếng như: Bella Hadid, Kendall Jenner và Alexa Demie... khá thích thú với kiểu kẻ mắt này.

Khi sở hữu đôi mắt Siren Eyes thì rất "quyền năng

hAYLEY BUI

Hayley Bui cho biết 'Siren Eyes" là một phiên bản màu khói, nhẹ nhàng hơn của đường kẻ mắt sắc nhọn với phần đuôi chếch lên trên tạo dáng mắt hạnh nhân (mắt xếch). "Nó tinh tế hơn, dễ thực hiện hơn vì cần ít độ chính xác hơn. Chỉ cần một chút khéo tay cùng các dụng cụ make up mắt đi kèm, các tín đồ làm đẹp dễ dàng tạo kiểu "Siren Eyes" trên bất kì dáng mắt nào", Hayley Bui nói.

Để vẽ được kiểu mắt này, hot girl người Đức gốc Việt Nam, hướng dẫn: "Hãy lấy phấn mắt màu nâu sẫm hoặc đen và sử dụng một chiếc cọ nhỏ có góc cạnh tán đều phần đuôi mắt, sau đó, kẻ viền mi trên của bạn giống như cách bạn làm với kẻ mắt. Khi đến góc ngoài của mắt, hãy vẽ đuôi mắt hơi hướng lên và chếch ra ngoài, tạo ra một đường viền mềm mại. Cuối cùng, dùng eyeliner viền theo đường kẻ mắt để chuốt nhọn đuôi mắt thêm phần sắc sảo, vậy là bạn đã sở hữu đôi mắt mang phong cách Sophia Loren quyến rũ".

Sở hữu đôi mắt "Siren Eyes" có thể nhanh chóng "hút hồn" người đối diện

THE GUARDIAN

Một cách đơn giản hơn, có thể thực hiện theo mẹo nhỏ chứ không cần phải đầu tư nhiều công sức. Đó là hãy lấy một cây bút kẻ viền mắt với đầu cọ mềm, chẳng hạn như Victoria Beckham Satin Kajal Liner và kẻ viền mi trên. Sau đó, sử dụng chì kẻ viền mắt để kẻ đuôi mắt xếch hướng lên trên. Cách này đơn giản hơn nhiều.

Hayley Bui kết luận: "Đây là một mẹo kẻ mắt theo kiểu "Siren Eyes" nhanh gọn mà tôi thường dùng. Nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và trông nhẹ nhàng hơn so với cách kẻ eyeliner thông thường".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.