Đề nghị kỷ luật đại tá Lê Văn Thoan, nguyên Trưởng công an TP.Chí Linh

Minh Phong
Minh Phong
28/08/2023 22:57 GMT+7

Với cương vị là người đứng đầu Công an TP.Chí Linh, đại tá Lê Văn Thoan bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hải Dương đề nghị kỷ luật do đã có một số vi phạm, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, quản lý.

Ngày 28.8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hải Dương đã có thông báo về kết quả kỳ họp thứ 18 dưới sự chủ trì của ông Vũ Hồng Hiên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hải Dương, trong đó có nội dung đề nghị kỷ luật cán bộ. Tại kỳ họp này, căn cứ kết quả thẩm tra, xác minh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hải Dương nhận thấy, đại tá Lê Văn Thoan, nguyên Trưởng công an TP.Chí Linh, với trách nhiệm là người đứng đầu cấp ủy, đứng đầu cơ quan, đơn vị đã có một số vi phạm, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, quản lý điều hành để cơ quan, đơn vị có một số cán bộ, chiến sĩ vi phạm pháp luật trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Đối chiếu với các quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương xử lý kỷ luật đối với đại tá Lê Văn Thoan theo thẩm quyền.

Để cán bộ 'nhúng chàm', nguyên Trưởng công an TP.Chí Linh bị đề nghị kỷ luật - Ảnh 1.

Trụ sở Công an TP.Chí Linh (Hải Dương)

C.T.V

Trước đó, ngày 8.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người nguyên là cán bộ thuộc Đội CSGT - TT Công an TP.Chí Linh về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra ngày 4.2 tại TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

6 cán bộ CSGT TP.Chí Linh bị bắt gồm: Mạc Quốc Phương, Bùi Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Bằng, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Thành Trung và Trương Mạnh Đăng. TAND tỉnh Hải Dương đã xét xử, kết án các bị cáo kể trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.