Để xe máy trên cầu rồi về nhà, khiến lực lượng cứu hộ vất vả tìm kiếm

0 Thanh Niên Online

Một thanh niên ở Nghệ An bỏ lại xe máy, đôi dép và ví tiền trên cầu, khiến lực lượng cứu hộ nghi người này nhảy cầu, nên vất vả tìm kiếm, sau đó phát hiện người này đang nằm… ở nhà.

Chiều 24.1, thông tin từ UBND xã Nghĩa Lâm (H.Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, người thân của anh T.X.K. (23 tuổi) đã phát hiện anh K. tại nhà riêng ở xã Nghĩa Lâm, sau khi nghi ngờ anh này nhảy cầu.

Trước đó, sáng sớm 23.1, người dân đi trên cầu Hiếu 2 (P.Long Sơn, TX.Thái Hòa, Nghệ An) phát hiện một chiếc xe máy để trên cầu nhưng không có người. Đến gần để kiểm tra, người đi đường còn phát hiện một chiếc ví da và một đôi dép bỏ lại.

Để xe máy trên cầu rồi về nhà, khiến lực lượng cứu hộ vất vả tìm kiếm - ảnh 1

Chiếc xe máy cùng ví da, đôi dép anh K. bỏ lại trên cầu

CTV

Nghi chủ nhân chiếc xe máy này đã nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Kiểm tra giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng phát hiện giấy tờ tùy thân là của anh T.X.K. (23 tuổi, ngụ xã Nghĩa Lâm, H.Nghĩa Đàn).

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều động xuồng máy, 13 chiến sĩ và các phương tiện cứu nạn khác để tìm kiếm trên đoạn sông này.

Để xe máy trên cầu rồi về nhà, khiến lực lượng cứu hộ vất vả tìm kiếm - ảnh 2

Lực lượng cứu hộ huy động xuồng máy để tìm kiếm anh K. trên sông

CTV

Sau nhiều giờ tìm kiếm, người thân anh K. về nhà thì phát hiện anh K. đang đóng cửa ở trong nhà.

Một lãnh đạo xã Nghĩa Lâm cho biết, hiện sức khỏe anh K. bình thường, tuy nhiên tinh thần có biểu hiện lo sợ, hoảng loạn. Hiện chưa rõ nam thanh niên này tạo hiện trường giả hay nhảy cầu nhưng đã bơi được vào bờ.

Cơ quan chức năng đang làm việc với anh K. và người thân anh này để làm rõ nguyên nhân sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm