Người phụ nữ viết thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự vẫn được anh đại úy nhảy cứu

10/12/2021 14:44 GMT+7

Người phụ nữ bỏ lại xe máy cùng một bức thư tuyệt mệnh và nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn I, Cục CSGT nhảy xuống cứu và đưa vào bờ an toàn.

Chiều 10.12, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn 1, Cục CSGT vừa cứu sống một người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn. Khi thấy người phụ nữ đang vùng vẫy dưới sông, đại úy Nguyễn Tất Nhiên (cán bộ Thủy đoàn 1, Cục CSGT) là người trực tiếp nhảy xuống sông, cứu nạn nhân và đưa vào bờ an toàn.

CSGT lao xuống sông cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Sự việc xảy ra vào sáng nay tại khu vực cầu Hồ (thị trấn Hồ, H.Thuận Thành, Bắc Ninh). Thời điểm trên, có một người phụ nữ do buồn chuyện gia đình đã để lại bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử. Chứng kiến cảnh tượng đó, người dân không khỏi lo lắng, hô hoán cứu nạn nhân.

Người phụ nữ để lại lá thư tuyệt mệnh và nhảy xuống sông tự vẫn nhưng may mắn được cứu thoát

công an cung cấp

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn 1, Cục CSGT đã có mặt, tiến hành cứu hộ, cứu nạn. Lúc này, người phụ nữ ở trong tình trạng chấp chới giữa sông nước mênh mông.

Trước tình hình đó, đại úy Nhiên đã nhanh chóng lao xuống sông, cứu người phụ nữ và đưa lên bờ an toàn. Sau đó, cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn 1 đã đưa người phụ nữ đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa ngã tư Hồ (thị trấn Hồ). Hiện tại sức khỏe nạn nhân đã dần bình phục.

Được biết, người phụ nữ có tên là H. (31 tuổi, ở H.Thuận Thành, Bắc Ninh). Trước khi nhảy cầu, chị H. để lại lá thư tuyệt mệnh có nội dung: “Bố mẹ nuôi con đến bây giờ đã hơn 30 năm, chưa một ngày con báo hiếu cho bố mẹ. Con là đứa con bất hiếu, một đứa con không ra gì. Nhưng cuộc sống của con áp lực và mệt mỏi quá bố à, con không muốn bố mẹ phiền lòng vì con. Một đứa con gái lấy chồng xa nhà không người dựa dẫm, con bươn chải cũng vì gia đình, vì chồng con.... Khi con đi rồi bố mẹ chăm cháu hộ con, con là một người mẹ tội lỗi, con xin lỗi bố mẹ, xin lỗi các con. Con thương bố mẹ nhiều!”.

Thượng tá Phạm Quang Huy (Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn 1, Cục CSGT) cũng đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình và mong người phụ nữ nhanh chóng bình phục.

“Vô cùng cảm ơn các đồng chí CSGT đã cứu giúp em nó, nếu không có các đồng chí thì có lẽ gia đình đã mất đi một thành viên rồi. Một lần nữa vô cùng cảm ơn và xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt, luôn là chỗ dựa khi người dân cần tới…”, đại diện gia đình cô gái xúc động chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.