Đêm đặc biệt của ông Park sau tấm HCV SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Trong phóng sự độc quyền với Thanh Niên, HLV Park Hang-seo lần đầu tiên chia sẻ về đêm đặc biệt khó quên sau khi đoạt tấm HCV SEA Games 31.

Đêm đặc biệt của ông Park sau tấm HCV SEA Games 31 - ảnh 1

Ngay sau trận thắng U.23 Thái Lan 1-0, qua đó giúp U.23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV môn bóng đá nam, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ trước giải ông bị stress nặng vì kỳ vọng áp lực, trách nhiệm ở SEA Games 31 trên sân nhà.

Trao đổi với Thanh Niên chiều nay, nhà cầm quân này cho biết: "Hôm qua là ngày tôi đã uống quá nhiều cà phê, hò hét nhiều đến mức cổ họng bị đau. Suốt cả đêm qua tôi không ngủ được vì sức khỏe không tốt.

Mặc dù vậy, tôi cảm nhận rất nhiều niềm vui. Chúng ta cũng biết SEA Games 31 là giải đấu tổ chức ở Việt Nam, người dân và báo chí chờ đợi rất nhiều.

Đêm đặc biệt của ông Park sau tấm HCV SEA Games 31 - ảnh 2

HLV Park Hang-seo cùng nhóm phóng viên Thanh Niên trong cuộc phỏng vấn chiều 23.5

Quốc Việt

Điều này thực sự gây áp lực rất lớn cho tôi. Do vậy hôm qua khi U.23 Việt Nam thắng xong tôi rất vui, giải tỏa cho tôi rất nhiều stress. Tôi vui lắm vì đã làm gì là phải có mục tiêu. Hôm nay, tôi có cảm giác bản thân đã được giải thoát!".

Có thể cảm thấy sự nhẹ nhõm hạnh phúc của nhà cầm quân 64 tuổi sau khi ông lại làm nên lịch sử khi giúp bóng đá Việt Nam lần đầu tiên bảo vệ thành công tấm HCV bóng đá nam ở SEA Games.

Với ánh mắt hấp háy niềm vui, ông Park chia sẻ: "Sáng nay khi tôi về đến nhà thực sự rất vui. Các bạn cũng biết 3 năm trước khi U.23 Việt Nam vô địch ở SEA Games 2019, tôi đã nhường người khác tấm HCV của mình.

Đêm đặc biệt của ông Park sau tấm HCV SEA Games 31 - ảnh 3

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao huy chương vàng SEA Games 31 cho ông Park

Ngọc Dương

Nhưng năm nay là kỳ SEA Games cuối cùng của tôi rồi. Nên khi nhận HCV tôi không nhường ai khác nữa mà đem về đưa cho vợ. Bà rất vui vì điều đó.

Trong gia đình tôi có 1 phòng sinh hoạt chung là nơi mọi thành viên trong gia đình tôi đều rất thích. Thậm chí trong đó có chú cún rất cưng của tôi nữa. Tôi yêu nó đến mức muốn chia sẻ với nó niềm vui này.

Các bạn biết đấy, đây là tấm HCV rất đặc biệt vì lần cuối cùng tôi có thể tham dự một kỳ SEA Games rồi. Do vậy, tôi không nhường nữa mà muốn giữ cho bản thân ở giải lần này".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm