Đẹp quá cũng... mệt

19/01/2023 12:45 GMT+7

Trong khi nhiều cô gái xinh đẹp khoe khoang về các đặc quyền riêng biệt nhờ vẻ ngoài ưa nhìn thì một cô gái nói rằng sự nóng bỏng của mình đã khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Shye Lee (29 tuổi, sống ở Florida, Mỹ) nói với tờ New York Post ngày 17.1 về những rắc rối mà cô gặp phải: “Thành thật mà nói, xinh đẹp giống như một lời nguyền hơn là một đặc ân".

Lee giải thích: “Mọi người nhìn chung đối xử với bạn rất khác và họ không đánh giá bạn vì hành động của bạn, họ đánh giá bạn chỉ qua vẻ ngoài của bạn”.

“Đặc quyền gái đẹp chỉ có tác dụng trong một số khía cạnh của cuộc sống” Lee nói.

Theo cô gái này, xinh đẹp quá cũng... phiền

NEW YORK POST

Chắc chắn, trông thực sự ưa nhìn sẽ rất hữu ích khi có đồ uống miễn phí, bàn VIP và những người giàu có, nhưng những lợi ích là có hạn.

“Những cô gái xinh đẹp không bao giờ được coi trọng”, cô chia sẻ.

Người đẹp cho biết cô làm việc chăm chỉ để tự trang trải chi phí cho những kỳ nghỉ của mình để không cảm thấy phải chịu lép vế trước đàn ông.

Lee gần đây đã bất hòa với người bạn thân nhất vì cô ấy tin rằng cô bạn thân đang ghen tỵ với sự xinh đẹp của mình. “Tôi bắt đầu nhận thấy rằng người bạn thân không thích tôi, bởi vì rất nhiều người khác thích tôi”, Lee nói.

Nghiêm trọng hơn, Lee cho biết mình bị phân biệt đối xử, quấy rối tình dục và tấn công tại nơi làm việc.

Người đẹp 29 tuổi này cho rằng ngoại hình ưa nhìn của cô có nhiều điểm tiêu cực hơn là tích cực

NEW YORK POST

Cô hiện đang điều hành công ty chiến lược kinh doanh và truyền thông xã hội của riêng mình có tên 7 Figure Creators. Như vậy, Lee không phải đối phó với những ông chủ có ý trêu chọc cô.

Lee khẳng định rằng mình đã phải thay đổi cuộc sống một cách mạnh mẽ vì bản thân quá xinh đẹp. Cô ấy xem xét kỹ lưỡng mọi trang phục và bài đăng trên mạng xã hội để cố gắng không thu hút những kẻ đáng sợ hay thay đổi phòng tập thể dục vì các thành viên khác khiến bản thân cảm thấy không thoải mái.

Người đẹp 29 tuổi này cho rằng ngoại hình ưa nhìn của cô có nhiều điểm tiêu cực hơn là tích cực.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.