Đi vệ sinh, chàng trai kinh hoàng khi bị con trăn cắn dương vật

Ngọc Quý
Ngọc Quý
11/09/2020 15:10 GMT+7

Một chàng trai ở Thái Lan đã phải vào viện cấp cứu khi không may bị một con trăn nhỏ cắn vào dương vật. Vụ việc xảy ra khi cậu đang ngồi trên bồn cầu toilet.

Nạn nhân là Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sống ở thành phố Nonthaburi (Thái Lan). Vào tối ngày 9.9, Masukarat đi vào toilet, ngồi xuống bồn cầu được một lúc thì đột ngột cơn đau dữ dội ập đến, theo Daily Mail.
“Tôi đi vệ sinh nhưng ngồi được một lúc thì bỗng cảm thấy đau nhói ở dương vật”, Siraphop kể lại.
Cậu nhìn xuống thì thấy một con trăn nhỏ đang ngoạm lấy đầu dương vật của mình. Con trăn sau đó nhả ra và nhanh chóng trườn đi mất, trong khi máu của Siraphop bắn ra xung quanh bồn cầu.
Chàng trai hét lên kinh hoàng rồi chạy nhanh ra khỏi toilet. Siraphop lúc ấy hoảng loạn nhưng may mắn được mẹ là bà Sutapath trấn an.
Cậu được đưa ngay đến Bệnh viện Bang Yai gần nhà để cấp cứu. Các bác sĩ đã khâu 3 mũi ở đầu dương vật bệnh nhân. Nanh rắn có thể chứa vi khuẩn nên bác sĩ đã rửa vết thương và dùng kháng sinh để ngăn nguy cơ nhiễm trùng, theo Daily Mail.
“Nó chỉ là một con trăn nhỏ nhưng cú cắn là rất mạnh. Tôi hy vọng vết thương có thể phục hồi tốt”, Siraphop nói.
Nhân viên chuyên xử lý động vật hoang đã đến lùng sục căn nhà 2 tầng để tìm con trăn. Họ phát hiện nó vẫn nằm im trong bồn cầu toilet. Con trăn nhỏ dài khoảng 1,2 mét. Nó bị bắt gọn, cho vào bao tải và được thả về rừng.
Sau vụ việc, bà Sutapath cho biết vẫn chưa hết sốc. “Tôi không biết bằng cách nào con trăn có thể vào được trong nhà. Nó có lẽ là đã trườn qua ống cống dẫn vào nhà vệ sinh”, bà Sutapath nói.
Tuy nhiên, bà không quá lo lắng vì đó chỉ là con trăn. Vì nếu là rắn hổ mang thì con trai bà có thể đã chết. Hiện tại, dù Siraphop vẫn còn sợ hãi mỗi khi vào nhà vệ sinh nhưng sức khỏe đang phục hồi tốt, theo Daily Mail.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.