Đi xăm 2 chân mày, tá hỏa vì được... 4 chân mày, rồi bị bồ đá

Ngọc Quý
Ngọc Quý
18/04/2019 08:22 GMT+7

Một bà mẹ đơn thân ở Mỹ đi xăm chân mày với hy vọng sẽ có bộ chân mày như ý. Tuy nhiên, cô tá hỏa khi thứ nhận được lại là bộ chân mày khủng với 4 chân mày thay vì 2.

Người phụ nữ trong câu chuyện này là cô Jami Ledbetter (42 tuổi), sống ở thành phố thành phố Kansas City, bang Missouri, Mỹ. Bộ chân mày khác thường cũng khiến người đàn ông mà Ledbetter đang hẹn hò quyết định chia tay cô, theo Daily Mail.
Mọi chuyện bắt đầu khi con gái cô Ledbetter mua cho mẹ gói xăm chân mày thẩm mỹ trị giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) vào tháng 11.2018. Ledbetter rất vui vì chân mày tự nhiên của cô rất nhạt và mỏng.
Niềm vui cuối cùng trở thành bi kịch khi thứ Ledbetter nhận được lại là 4 chân mày, mỗi bên một cặp. Hai cặp chân mày không đều và xếp chồng lên nhau. Nó không những khiến cô mất tự tin về ngoại hình mà còn bị gã đàn ông mình đang hẹn hò từ chối.
“Tôi đã hết sức khốn khổ. Tôi thậm chí đang hẹn hò với một chàng trai và anh ta đã không còn muốn gặp tôi”, cô Ledbetter kể lại.
Công nghệ được dùng để xăm chân mày cho cô là kỹ thuật microblading. Kỹ thuật này dùng một loại bút có từ 12 đến 15 mũi kim đưa chất nhuộm vào lớp trên cùng của da. Nó được cho là có thể giúp chân mày xăm trông thật hơn. Thuốc xăm sẽ không bám vĩnh viễn lên da như nhiều hình thức xăm chân mày trước đây, theo Daily Mail.
Do đó, cô Ledbetter có thể xóa bỏ vết chân mày vừa xăm. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này lên đến 1.000 USD, gấp 4 lần tiền xăm trước đó. Nếu không xóa thì vết xăm sẽ tự biến mất nhưng phải cần từ 1 đến 3 năm.
Truyền thông không tiết lộ tên tuổi và nơi đã xăm chân mày cho cô Ledbetter.
Tuy nhiên, cô Ledbetter cho biết người phụ nữ trực tiếp xăm khẳng định cô ta đã được cấp phép hành nghề. Nhưng trên thực tế, bang Missouri vẫn chưa cho phép triển khai công nghệ xăm microblading ở các cơ sở thẩm mỹ.
Cuối cùng, Ledbetter đã đến gặp một thợ xăm đã được cấp phép hành nghề để xóa vết xăm vào tháng 2.2019. Thợ xăm đã dùng một dung dịch để tấy thuốc nhuộm và phải mất ít nhất 8 tuần mới tẩy được hoàn toàn, theo Daily Mail.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.