Diablo 4 được xác nhận phát hành vào năm 2023

13/06/2022 17:11 GMT+7

Phần tiếp theo của tựa game Diablo vừa được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2023 với khả năng chơi chéo và hỗ trợ tất cả các nền tảng.

Theo VCG, Activision Blizzard đã xác nhận kế hoạch phát hành Diablo 4 vào năm 2023. Trò chơi trực tuyến ban đầu được công bố vào năm 2019 dành cho PC, Xbox One và PS4.

Diablo 4 sẽ đến với người chơi mọi nền tảng vào năm 2023

IGN

Hiện trò chơi cũng sắp xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X/S, với khả năng chơi chéo và tiến trình chéo cho tất cả các nền tảng. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ couch-co-op (chế độ nhiều người chơi ngoại tuyến) trên hệ máy console.

“Chúng tôi không thể chờ đợi để mở cổng địa ngục vào năm tới — đội ngũ tài năng phía sau Diablo 4 đặt lối chơi lên hàng đầu trong mọi thứ họ làm và đã xây dựng tầm nhìn lớn nhất và đầy tham vọng nhất về Sanctuary,” chủ tịch Mike Ybarra của Blizzard cho biết.

Thế giới trò chơi mới được đúc rút sâu sắc trong lịch sử 25 năm của thương hiệu và được thiết kế dựa trên việc người chơi chọn lựa hướng đi cho mình và không theo cốt truyện nhàm chán, mang đến một cuộc phiêu lưu không giống với bất cứ điều gì mà người chơi Diablo đã trải qua trước đây.”

Blizzard cũng đã mở đợt đăng ký trước cho bản beta của Diablo 4, bản beta này vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt.

Việc phát triển Diablo 4 từng gặp trở ngại bởi sự ra đi của một số thành viên trong nhóm cấp cao, như giám đốc trò chơi Luis Barriga, nhà thiết kế chính Jesss McCree và nhà thiết kế cao cấp của World of Warcraft, Joonathan LeCraft đã rời công ty vào năm ngoái.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.