Diablo IV: Phát hiện đường hầm cày cấp 50 chỉ trong 1 tiếng rưỡi

Kim Chao
Kim Chao
15/08/2023 17:18 GMT+7

Cộng đồng Diablo IV đang lan truyền địa điểm "farm" cấp cực nhanh nhờ sự may mắn của một game thủ.

Để tồn tại trong thế giới Diablo IV, người chơi phải tăng cấp cho nhân vật của mình cao và nhanh nhất có thể. Cách nhanh nhất để làm điều này là tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt để kiếm XP (điểm kinh nghiệm). May mắn thay, bản cập nhật mới nhất 1.1.1 của Diablo IV đã bổ sung thêm 50% quái vật vào các bản đồ, giúp việc lên cấp dễ dàng hơn miễn là người chơi biết tìm ở đâu.

Diablo IV: Phát hiện đường hầm cày cấp 50 chỉ trong 1 tiếng rưỡi - Ảnh 1.

Vị trí Domhainne Tunnels trong bản đồ lớn

YouTuber "Raxxanterax" mới đây đã đăng một video tiết lộ nơi tốt nhất trong Diablo IV để tăng cấp nhanh cho một nhân vật trong mùa đầu tiên. Đó là hầm ngục được gọi là Domhainne Tunnels và người chơi có thể tìm thấy nó ở giữa vùng Scosglen. Nhờ có bản vá mới, khu vực bình thường này nay hiện đầy quái vật. Trong video được đăng, "Raxxanterax" chỉ dẫn thêm người chơi tránh giải thoát bất kỳ tù nhân nào để bảo đảm thời gian. Theo anh ta, người chơi chỉ nên "train" ở cửa vào đường hầm, sau đó thoát ra và vào lại để tiếp tục "farm".

Với số lượng quái đông như vậy, việc ba-lô bị đầy sẽ khiến người chơi không thể nhặt được những vật phẩm quý hiếm nếu có. Vì thế, người chơi phải thường xuyên ra khỏi đường hầm để di chuyển đến một thị trấn gần đó, bán "rác" cho thợ rèn, rồi lại tiếp tục vào đường hầm luyện cấp. 

Diablo IV: Phát hiện đường hầm cày cấp 50 chỉ trong 1 tiếng rưỡi - Ảnh 2.

Cửa đường hầm tên Domhainne Tunnels

"Raxxanterax" cũng chỉ thêm, người chơi nên sử dụng hai chiêu “Twisting Blades” và “Chain Lighting” để tiêu diệt nhanh quái vật bởi đó là các chiêu "đánh lan". Sau khi phát hiện ra nơi này, "Raxxanterax" đã có thể cho nhân vật của mình đạt cấp 50 trong 1 giờ 23 phút.

Những người chơi muốn tăng cấp cho nhân vật của mình tại Domhainne Tunnels nên tranh thủ càng sớm càng tốt bởi Blizzard có truyền thông vá lỗi rất nhanh. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.