Diễn viên Minh Luân về Đồng Tháp khám bệnh, phát quà cho người nghèo

Trần Ngọc
Trần Ngọc
11/04/2021 13:16 GMT+7

Diễn viên Minh Luân và Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM về H.Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp tổ chức khám bệnh, phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn .

Thông qua sự kết nối của ông Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, ngày 10.4 diễn viên Minh Luân cùng Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM đã về xã Vĩnh Thới, H.Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp khám bệnh miễn phí và phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của H.Lai Vung.

Diễn viên Minh Luân tích cực hỗ trợ các y, bác sĩ trong khâu khám, chữa bệnh cho bà con ở H.Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp

Ảnh: Trần Ngọc

Tại đây, diễn viên Minh Luân, người con của quê hương “sen hồng” Đồng Tháp cùng gần 100 thành viên của Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM và Hội mô tô tỉnh Bình Dương đã phối hợp với UBND H.Lai Vung tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thư phổi, cổ tử cung, viêm gan B, bệnh về xương khớp, mắt,... cho hơn 700 người dân của 4 xã Vĩnh Thới, Tân Hòa, Định Hòa và Phong Hòa của H.Lai Vung.

Anh quan tâm thăm hỏi, động viên người dân đến khám bệnh

Ảnh: Trần Ngọc

Cũng như mọi khi, trong dịp về quê Đồng Tháp lần này diễn viên Minh Luân khá tích cực trong việc hỗ trợ các y, bác sĩ và thành viên trong Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM khám bệnh, cấp phát thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Anh đã đến động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe của bà con.

Hơn 700 người dân H.Lai Vung đã được Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM khám bệnh, tặng quà trong ngày 10.4

Ảnh: Trần Ngọc

Thấy tình trạng nhiều người lớn tuổi, chờ đợi khám bệnh tỏ vẻ nóng ruột, diễn viên Minh Luân đã đến hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ và tình nguyện viên đọc tên, sắp xếp trả kết quả khám bệnh và hướng dẫn người dân đến các bác sĩ khám bệnh. Ngoài ra, khi các người dân khám bệnh ra về, Minh Luân cũng không quên tặng mỗi người một suất quà gồm: gạo, bột ngọt, hạt niêm do Minh Luân và Hội mô tô Bình Dương đóng góp kinh phí hỗ trợ.

Diễn viên Minh Luân cùng đội ngũ y, bác sĩ và tình nguyện viên làm việc cật lực để hỗ trợ người dân H.Lai Vung khám bệnh miễn phí

Ảnh: Trần Ngọc

Sự có mặt của diễn viên Minh Luân khiến cho buổi khám bệnh thiện nguyện của các y, bác sĩ và người dân đến khám bệnh bớt mệt mỏi. Chia sẻ với Thanh Niên, diễn viên Minh Luân cho biết quê hương Đồng Tháp và miền Tây luôn trong tim anh. Qua công việc nhỏ bé của mình, Minh Luân muốn góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân nghèo.

Diễn viên Minh Luân tổ chức khám bệnh, phát quà cho người nghèo

Tổng chi phí hoạt động khám chữa bệnh miễn phí và phát quà tại Đồng Tháp là gần 700 triệu đồng do Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM, diễn viên Minh Luân và Hội mô tô Bình Dương đóng góp kinh phí và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.