Diễn viên Thu Trang tiết lộ cùng 'Chuyện thứ VI': Từng bị lấy lại vai diễn

13/07/2023 20:00 GMT+7

Trong số phát sóng tuần này của Chuyện thứ VI, diễn viên Thu Trang sẽ mang đến những chia sẻ về vẻ bề ngoài của một diễn viên cùng "chuyện bên trong" của gia đình mình.

Cuộc trò chuyện với các đạo diễn, nhà sản xuất phim ở những số phát sóng trước đã mang đến cho khán giả của chương trình podcast Chuyện thứ VI những góc nhìn đa dạng xoay quanh vấn đề về giới. Tuần này, diễn viên Thu Trang là khách mời tiếp theo, sẽ nói về câu chuyện giới cũng như tiết lộ những bí mật trong cuộc sống gia đình.

Được đánh giá là một diễn viên thực lực, đến nay Thu Trang đã có được vị trí trong nghề với hàng loạt vai diễn tạo nên tên tuổi và gần đây nhất là vai chính trong phim Con nhót mót chồng. Tâm sự cùng Chuyện thứ VI, nữ diễn viên nhớ về quãng thời gian thiệt thòi khi bị mất vai diễn vì ngoại hình không đẹp. 

"Mình đã rất nhiều lần bị loại chỉ vì yêu cầu về ngoại hình dù được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Trước đây, có một đạo diễn và nhà sản xuất đã đưa kịch bản mấy chục tập cho Trang cầm, mang về nhà được thì mừng lắm. Nhưng ngay sau đó, đạo diễn nhờ người tới lấy lại kịch bản vì mình không hợp vai do... ngoại hình chưa đẹp. Đó cũng không phải là lần duy nhất trong nghiệp diễn của mình bị từ chối mà có cả quãng thời gian dài mình không đi đóng phim được vì họ cần một cast đẹp", cô kể.

Diễn viên Thu Trang tiết lộ từng bị lấy lại vai diễn tại 'Chuyện thứ VI' - Ảnh 1.

Thu Trang nói về chuyện bị mất vai diễn tại Chuyện thứ VI

Sau khi đi qua giai đoạn bị từ chối vai, bà xã của Tiến Luật cho biết một diễn viên không có ngoại hình xinh đẹp là một điều rất thiệt thòi. Do đó, cô hy vọng các bạn trẻ sẽ chú ý về ngoại hình, vóc dáng, chăm sóc da kỹ hơn để có được nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Đáng chú ý, thời điểm khó khăn đó đã khiến diễn viên phim Trúng số ôm giấc mơ trở thành nhà sản xuất bởi chỉ có nhà sản xuất mới có quyền quyết định vai diễn.

Đến hiện tại, không chỉ thành công với vai trò diễn viên, cô còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất, nhà đầu tư cho các dự án điện ảnh. Thu Trang khẳng định bản thân nhận được nhiều đặc quyền từ các nhà sản xuất, đạo diễn và đồng nghiệp.

"Vì cơm áo gạo tiền mình phải đi diễn tấu hài hằng đêm để có tiền trang trải cuộc sống. Mình đi học rồi đi quay suốt ngày, suốt đêm mặc dù không có được nhiều tiền. Còn bây giờ nhiều khi mình không đi quay nhưng vẫn có tiền vì đã khác hồi xưa", nữ diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ.

Diễn viên Thu Trang tiết lộ từng bị lấy lại vai diễn tại 'Chuyện thứ VI' - Ảnh 2.

Bà xã Tiến Luật cảm thấy may mắn khi chồng không quá khắt khe

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng thú nhận bản thân là một người vụng về trong chuyện bếp núc bởi không thích nấu ăn. "Rất may mắn là mình gặp anh Luật, anh không phải là người chồng quá khắt khe hay bắt buộc vợ phải nấu ăn, làm việc nhà hay phải ở nhà chăm sóc gia đình", cô bộc bạch.

Cuộc trò chuyện 60 phút giữa host Nguyễn Khắc Ngân Vi và diễn viên Thu Trang tại Chuyện thứ VI được phát vào vào 19 giờ 30 ngày 14.7 trên các nền tảng của Báo Thanh Niên.

Chuyện thứ VI là chương trình podcast trò chuyện về giới do Báo Thanh Niên sản xuất; được phát vào 19 giờ 30 thứ sáu hằng tuần theo định dạng video trên website thanhnien.vn, kênh YouTube, Facebook Báo Thanh Niên và các nền tảng khác như TikTok Báo Thanh Niên, Spotify, Google Podcasts, Apple Podcasts.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.