• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng phi tang

Thái Sơn
Thái Sơn
20/04/2019 17:45 GMT+7

Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) phát hiện thi thể chị Phạm Thị Hiền (30 tuổi, quê ở Lai Châu) cuốn trong chăn, bỏ dưới giếng nước sâu.

Ngày 20.4, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) cho Công an tỉnh Yên Bái để điều tra hành vi giết người. Huy được xác định có liên quan đến cái chết của chị Phạm Thị Hiền (30 tuổi, quê ở Lai Châu, vợ Huy).
Cách đây khoảng gần 2 tháng, vợ chồng Huy xảy ra mâu thuẫn, sau đó chị Hiền bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi quay lại nhà chồng và được báo tin là mất tích.
Nghi ngờ chuyện chẳng lành, mẹ đẻ chị Hiền đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Trấn Yên. Quá trình điều tra, khám phá và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, Công an huyện Trấn Yên phát hiện có sự bất thường tại giếng nước trên địa bàn xã Hưng Thịnh.
Đến ngày 19.4, sau quá trình kiểm tra, đào bới tại giếng nước này, lực lượng công an phát hiện dưới giếng có 1 xác người được cuốn trong 1 chiếc chăn, trong tình trạng phân hủy mạnh. Thi thể này sau đó được xác định là chị Phạm Thị Hiền.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.