Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì patê có dòi ở Thái Bình

Cù Hiền
Cù Hiền
09/05/2024 21:22 GMT+7

Ban Quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột điện Quán đã đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi khiến patê có dòi bọ.

Liên quan đến sự vụ khách hàng tá hỏa khi phát hiện patê có dòi bọ lúc nhúc tại quán Bánh mì chảo Cột Điện Quán cơ sở Thái Bình (địa chỉ tại Vincom plaza, đường Lý Bôn, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình), chiều 9.5, Ban Quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán đã chính thức thông tin về sự việc này.

Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì patê có dòi ở Thái Bình- Ảnh 1.

Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo Cột Điện đăng thông tin chính thức về vụ việc này

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH FANPAGE

Cụ thể, trên Fanpage của Ban Quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán ghi: "Đầu tiên, Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo Cột Điện Quán chân thành xin lỗi quý khách hàng về sự việc xảy ra tại Cột Điện Quán Thái Bình không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Ngay sau khi phát hiện sự việc đáng tiếc xảy ra tại cơ sở Thái Bình, ban quản trị đã ngay lập tức cử cán bộ giám sát tới kiểm tra trực tiếp tại cơ sở, từ nguyên liệu tới quy trình bảo quản, chế biến".

Xem nhanh 12h ngày 10.5: Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì pa tê có dòi

Cũng theo thông báo này, Ban Quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi. Đồng thời, chưa quản lý được sát sao nhân viên trong quá trình bảo quản nguyên liệu. Từ đó, gây ra hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới khách hàng và uy tín thương hiệu.

Trong thông báo cũng khẳng định, loại patê cơ sở Thái Bình sử dụng nhập từ trên tổng hệ thống bánh mì chảo, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được kiểm định. Đây là loại đóng khuôn được cấp đông, chỉ khi sử dụng mới lấy từ tủ cấp đông ra cắt và rán. Tuy nhiên, quá trình bảo quản patê tại cơ sở Thái Bình chưa đảm bảo quy định nên khiến patê bị hỏng.

"Bánh mì chảo Cột Điện Quán chân thành xin lỗi, nhận trách nhiệm, sẵn lòng chịu hoàn toàn mọi phí tổn về sức khỏe với 3 vị khách hàng đã có trải nghiệm không tốt tại cơ sở Thái Bình. Bất cứ khách hàng nào đã từng dùng món ăn tại cơ sở Thái Bình nếu có vấn đề sức khỏe xin liên hệ chúng tôi để có biện pháp xử lý tốt nhất", thông báo nêu.

Tại thông báo của Ban Quản trị Bánh mì chảo Cột Điện Quán cũng khẳng định, Cột Điện Quán Thái Bình là một cơ sở nhượng quyền của Cột Điện Quán. Tuy nhiên, do thực hiện mô hình nhượng quyền và lượng khách quá đông khiến cho việc quản lý tại cơ sở Thái Bình nảy sinh nhiều vấn đề, dẫn tới sự việc đáng tiếc vừa qua...

Quán Bánh mì chảo Cột Điện Quán cơ sở Thái Bình (địa chỉ tại Vincom plaza, đường Lý Bôn, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã đóng cửa

Quán Bánh mì chảo Cột Điện Quán cơ sở Thái Bình (địa chỉ tại Vincom plaza, đường Lý Bôn, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã đóng cửa

CÙ HIỀN

Như tin đã đưa trên Báo Thanh Niên, hôm qua (8.5), một nhóm nữ thực khách đến Cột Điện Quán Thái Bình gọi 3 suất bánh mỳ chảo patê. Khi nhân viên mang đồ ra cho khách, 2/3 miếng patê có dòi bọ bò lúc nhúc khiến nữ khách sợ hãi và yêu cầu trả đồ, không ăn nữa. Tuy nhiên, nhân viên quán vẫn nhiệt tình nói: "sẽ đổi cho khách miếng patê khác".

Dòi bọ lúc nhúc trong miếng patê

Dòi bọ lúc nhúc trong miếng patê

ẢNH CHỤP TỪ CLIP

Cùng ngày, chủ Cột Điện Quán Thái Bình đã có bài viết trên Fanpage của quán xin lỗi khách hàng và cho biết đã kỷ luật nhân viên quán. Chủ quán này cũng khẳng định nhập patê từ tổng của chuỗi Cột Điện Quán. Patê được sản xuất quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi xảy ra sự cố trên, Cột Điện Quán Thái Bình đã đóng cửa để tổng vệ sinh và tìm hiểu nguyên nhân khiến những miếng patê có dòi bọ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.