Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên, nghỉ tập khoảng 2 tuần

0 Thanh Niên Online

Đang hồi phục rất tốt nhưng thật không may mắn cho Đình Trọng, một pha va chạm không mạnh trong buổi tập cách đây ít ngày khiến anh không có cơ hội dự trận gặp Nhật Bản và đội Ả Rập Xê Út.

Đội tuyển Việt Nam tổn thất nhân sự tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khi Văn Hậu chấn thương phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, Văn Lâm mổ chấn thương vai rồi hiện tại đến lượt Đình Trọng bị chấn thương.

Tin bên lề, Văn Hậu sau chuyến bay vào tối qua, đã đến Hàn Quốc an toàn và hiện đang có mặt tại bệnh viện Sjsports tại Seoul (Hàn Quốc). Anh sẽ cách ly 10 ngày rồi sẽ được tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca mổ cho Văn Hậu là Min Seok-chan.

Quay trở lại với Đình Trọng, ngay trước trận gặp đội Nhật Bản, anh bị đau và HLV Park Hang-seo buộc phải thay đổi danh sách đăng ký 23 cầu thủ. Vị trí của Đình Trọng được thay bởi trung vệ trẻ Thanh Bình.

Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên, nghỉ tập khoảng 2 tuần - ảnh 1

Đình Trọng tại phòng gym khách sạn Grand Plaza

VFF

Ngày 12.11, Đình Trọng được bác sỹ đội tuyển đưa đi chụp phim. Kết luận của bác sỹ bệnh viện là Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên. Chấn thương không có nghiêm trọng đến mức phải mổ nhưng bác sỹ dự kiến Trọng sẽ cần 2 tuần để trở lại.

Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng không có cơ hội thi đấu trận gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11. Nếu được điều trị tích cực và đúng cách, Đình Trọng vẫn có thể tham dự AFF Cup 2020 khởi tranh tại Singapore vào ngày 5.12.

Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên, nghỉ tập khoảng 2 tuần - ảnh 2

Thủ môn Tấn Trường, Công Phượng, Duy Mạnh

VFF

Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên, nghỉ tập khoảng 2 tuần - ảnh 3

Tuấn Anh, Hồng Duy

VFF

Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên, nghỉ tập khoảng 2 tuần - ảnh 4

Bác sỹ Choi và Quang Hải, Công Phượng

VFF

Ngay sau trận gặp Nhật Bản, ông Park cho các cầu thủ đá chính tập gym ở khách sạn còn số cầu thủ không đá và dự bị tập nhẹ ngoài sân cỏ. Hôm nay thủ môn Văn Toản được trở về thăm gia đình và đợi quyết định của Ban Y học Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc anh có mổ vai hay không.

Ngoài Đình Trọng và Văn Toản, tình hình sức khỏe của các cầu thủ khác đều ổn, không ai bị đau.

Đoàn Văn Hậu ra sân bay Nội Bài giữa khuya, rời xa Việt Nam 2 tháng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm