Đỗ Merlo ngoại binh Argentina nhập tịch có thời gian ở Việt Nam vào loại lâu nhất /// Khả Hòa

Những ngoại binh nào ăn Tết Việt nhiều lần nhất?

0
Với việc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, khiến cho việc xuất cảnh và nhập cảnh ở nhiều nơi không còn thuận lợi như trước, gần như toàn bộ các ngoại binh (bao gồm cả các cầu thủ nhập tịch) đều sẽ đón Tết cổ truyền tại Việt Nam.
Đỗ Merlo ghi bàn /// Khả Hòa

Hoàng Vũ Samson gọi, Đỗ Merlo trả lời

3
2 chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson và Đỗ Merlo đã tỏa sáng theo cách của mình dể giúp Thanh Hóa và Sài Gòn FC có 3 điểm trọn vẹn ở vòng 3 V-League 2021
HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

1
Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.
Sài Gòn FC vẫn vừa tập vừa chờ 3 ngoại binh từ Nhật Bản  /// Khả Hòa

Bí ẩn bộ ba ngoại binh từ Nhật Bản của Sài Gòn FC

0
Nhiều người hâm mộ chờ đội Sài Gòn FC công bố danh tính bộ 3 ngoại binh đến từ Nhật Bản, nhưng đến hôm nay khi đội tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, tên tuổi của 3 ngoại binh này vẫn trong vòng bí ẩn.
Đỗ Merlo (áo vàng) bị phạm lỗi trong vòng cấm, Nam Định xứng đáng có phạt đền nhưng trọng tài Mai Xuân Hùng bỏ qua	 /// Minh Tú

Nam Định đòi bỏ giải V-League

1
Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã thẳng thừng tuyên bố nếu tiếp tục bị đối xử bất công bởi trọng tài, đội bóng thành Nam sẽ xin bỏ V-League, dừng cuộc chơi kể cả khi mùa giải vẫn đang tiếp diễn.