Đỗ Mỹ Linh nói gì về hành động hất tay, tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà?

13/09/2021 06:18 GMT+7

Đỗ Mỹ Linh phủ nhận chuyện tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ. Cô chia sẻ: 'Thực tế chị em tôi đang đùa nhau'.

Tối 12.9, Đỗ Mỹ Linh có những phản hồi về việc tỏ thái độ với đàn em trên thảm đỏ. Cụ thể, khi xuất hiện cùng nhau trong họp báo Miss World hồi tháng 3.2021, Đỗ Thị Hà có hành động ôm eo đàn chị. Sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bỏ tay người đẹp Thanh Hóa ra. Đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi và nhiều người có những bình luận tiêu cực vì cho rằng Đỗ Mỹ Linh đang tỏ thái độ, chảnh chọe với đàn em. 
Trong bài viết của mình, người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ lẽ ra cô không lên tiếng vì thấy “chuyện cũng nhỏ xíu”. Tuy nhiên, việc một tài khoản TikTok đăng tải và có những bình luận ảnh hưởng đến cả hai chị em nên cô quyết định giải thích. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Mọi người nghĩ tôi là “miss hất tay”, ma cũ bắt nạt ma mới, thái độ, chảnh chọe. Thực tế chị em tôi đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó, tôi mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh chạm vào sẽ khiến tôi bị buồn. Và rõ ràng trong clip tôi cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo tôi thái độ với em ấy".

Người đẹp phủ nhận chuyện "bằng mặt không bằng lòng" với Đỗ Thị Hà

FBNV

Nói về mối quan hệ với Đỗ Thị Hà, người đẹp 9X cho biết hoa hậu quê Thanh Hóa bằng tuổi em gái cô và cả hai cùng chung công ty. “Đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng. Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama (kịch tính) nhằm chia rẽ tình chị em", Đỗ Mỹ Linh khẳng định.
Cuối bài viết, hoa hậu sinh năm 1996 nhắn nhủ: “Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào. Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ". Liên quan đến ồn ào này, Đỗ Thị Hà chia sẻ với Thanh Niên rằng tình huống trong clip chỉ là cách trêu đùa của hai chị em. Cô khẳng định mối quan hệ giữa mình và Đỗ Mỹ Linh vẫn thân thiết chứ không như tin đồn trên mạng xã hội.
Được biết trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng dành những lời có cánh và mong Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. "Linh đã theo dõi Hà rất lâu, từ những ngày đầu nên Linh có thể thấy được hành trình trưởng thành và nỗ lực của Hà theo từng giai đoạn. Linh tin Hà sẽ làm được và cực kỳ tỏa sáng. Linh chúc Hà tự tin hơn để giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần nhất", cô nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.