Đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hè ở Bình Định

Thanh Quân
Thanh Quân
12/07/2023 16:33 GMT+7

Ngày 12.7, đoàn công tác T.Ư Đoàn cùng với Tỉnh đoàn Bình Định đã thăm đội thanh niên tình nguyện hè tại H.Tây Sơn (Bình Định).

Theo đó, đoàn công tác T.Ư Đoàn đã thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và đội thanh niên tình nguyện tại xã Tây Bình (H.Tây Sơn). Tại buổi công tác, anh Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên công nhân và đô thị T.Ư Đoàn, đã đại diện tặng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, đoàn công tác T.Ư Đoàn cũng đã có phần quà dành tặng đội thanh niên tình nguyện tại xã Tây Bình.

Đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Anh Trần Hữu tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện tại xã Tây Bình

THANH QUÂN

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại Bình Định được triển khai theo các nhóm đối tượng đoàn viên, thanh niên với một chương trình, 4 chiến dịch, diễn ra từ ngày 1.6 đến ngày 31.8, với phương châm rộng khắp, an toàn, hiệu quả gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tiễn của từng địa phương.

Đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Đại diện T.Ư Đoàn thăm và động viên các em thiếu nhi xã Tây Bình

THANH QUÂN

Thông qua các nội dung cụ thể của chiến dịch, các cấp bộ Đoàn, Hội sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Bình Định như: Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng an ninh, nhất là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, hải đảo.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là môi trường thực tiễn để các đoàn viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, rèn luyện khát vọng cống hiến, đồng thời cũng là thời điểm để các cấp bộ Đoàn cùng nhau thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.