Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên trao quà cho học sinh nghèo

Đức Huy
Đức Huy
26/12/2023 16:25 GMT+7

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tặng 100 suất học bổng và nhiều phần quà cho học sinh nghèo 2 xã Sơn Long và Sơn Định (H.Sơn Hòa).

Ngày 26.12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á tặng quà cho học sinh nghèo 2 xã Sơn Long và Sơn Định (H.Sơn Hòa, Phú Yên).

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên trao quà cho học sinh nghèo- Ảnh 1.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở xã Sơn Định

ĐỨC HUY

Trong đợt trao quà này, đoàn đã trao tặng 50 suất học bổng, 4 xe đạp, 5 suất hỗ trợ bán trú và 15 thùng sữa của Tập đoàn TH Việt Nam cho học sinh nghèo dân tộc thiểu số ở thôn Hòa Ngãi, xã Sơn Định. Đây là thôn khó khăn nhất của xã Sơn Định.

Đoàn cũng đã trao 50 suất học bổng, 10 xe đạp và 15 thùng sữa cho học sinh nghèo từ cấp mầm non đến THCS trên địa bàn xã Sơn Long.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên trao quà cho học sinh nghèo- Ảnh 2.

Tặng sữa cho Trường mầm non bán trú Sơn Định

ĐỨC HUY

Tổng trị giá hiện vật hơn 100 triệu đồng và 30 thùng sữa do ông Lê Văn Thìn, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên, vận động tài trợ.

Lãnh đạo 2 xã Sơn Long và Sơn Định đã cảm ơn đoàn công tác từ thiện của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH Việt Nam vì đã đem đến niềm vui cho những học sinh nghèo, tạo động lực để các em phấn đấu học giỏi.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.