Doanh nghiệp nào đang cần tuyển gấp người lao động vào làm việc ngay, lương ổn định?

0 Thanh Niên Online

Nhiều công ty, doanh nghiệp cho biết đang có nhu cầu tuyển dụng gấp người lao động vào làm việc ngay với mức lương ổn định.

Doanh nghiệp nào đang cần tuyển gấp người lao động vào làm việc ngay, lương ổn định? - ảnh 1

Bạn trẻ tìm việc tại Ngày hội tuyển dụng nằm trong chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm" năm 2022, do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM tổ chức nhân Tháng Thanh niên

LÊ THANH

Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Dịch vụ việc làm của Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM, cho biết: “Chúng tôi đang nắm trong tay danh sách hơn 50 công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng gấp người lao động vào làm việc ngay trong Tháng Thanh niên năm 2022, bởi họ đang thiếu hụt nhân sự cho việc sản xuất, kinh doanh trở lại”.

Chị Trần Thoa, phụ trách phòng nhân sự Công ty TNHH SX TM Thuận Hưng (12 Đường HT25, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM), cho biết: “Công ty đang cần tuyển gấp 24 nam, nữ phục vụ giao hàng và pha màu. Ngoài mức lương giao động từ 7- 10 triệu đồng/tháng, người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật Lao động”.

Theo chị Phan Hằng, phụ trách phòng nhân sự Công ty TNHH Một thành viên thương mại MF (34B Nguyễn Thị Diệu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM), công ty đang có nhu cầu tuyển 20 nam, nữ cho các vị trí làm bếp và bảo vệ, với mức lương cơ bản từ 8-10 triệu đồng/tháng, bên cạnh đó còn có tiền thưởng. “Yêu cầu của chúng tôi là ứng viên phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần chịu khó học hỏi”, chị Nhàn cho biết.

Doanh nghiệp nào đang cần tuyển gấp người lao động vào làm việc ngay, lương ổn định? - ảnh 2

Thanh niên tìm việc làm tại ngày hội tuyển dụng

LÊ THANH

Chị Cẩm Nhung, phụ trách phòng nhân sự Công ty Cổ phần Lina Vũ (730 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM), thông tin: “Công ty cần tuyển gấp 23 nam, nữ học việc cắt, may, đính kết với lương giao động từ 6-10 triệu đồng/tháng”.

Chị Lê Kim Vân, phụ trách cung cấp thông tin của Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Thiên Thuỷ (496/48 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM), cho biết: “Chúng tôi đang tuyển khoảng 10 nhân viên nam, nữ đóng gói hàng hóa, với mức lương 9 triệu/tháng. Ngoài ra, người lao động còn được hỗ trợ cơm trưa, được tham gia BHXH, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi theo quy định hiện hành”.

Trong khi đó, ông Phan Trần Quốc Toàn, phòng nhân sự Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Gỗ Đẹp (253 Hoàng Ngân, Q.8, TP.TP.HCM), nói: “Công ty đang có nhu cầu tuyển gấp hàng chục thợ lắp đặt nội thất, với mức lương 300.000 đồng/ngày (thử việc), ngoài ra còn được hỗ trợ cơm trưa, xăng xe. Sau thời gian thử việc, người lao động có thể chọn làm theo ngày hoặc theo tháng nhưng với mức lương cao hơn, có thể lên đến gấp đôi mức thời gian thử việc”.

Doanh nghiệp nào đang cần tuyển gấp người lao động vào làm việc ngay, lương ổn định? - ảnh 3

Vấn đề việc làm luôn được người trẻ quan tâm

LÊ THANH

Anh Phạm Quang Trung, phụ trách nhân sự của Nhà hàng Fusion XP Infinity (4 đường B4, Khu đô thị Sala, P.An Lợi Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM), thông tin: “Chúng tôi cần tuyển gấp 10 nhân viên (nam, nữ) làm tạp vụ, bảo vệ, với tổng thu nhập khoảng 8 triệu đồng/tháng”.

Theo chị Hồng Mai, phụ trách phòng nhân sự Công ty Luật TNHH Người Đồng Hành (20, đường số 6, Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM), công ty đang có nhu cầu tuyển gấp 10 nhân viên nam, nữ phụ trách công việc nhắc đến hạn thanh toán qua điện thoại cho các ngân hàng. “Lương 7 triệu đồng/tháng. Thù lao công việc: từ 40% đến 50% theo số tiền tín dụng. Thời gian học việc và thử việc là 1,5 tháng nhưng vẫn nhận được 100% lương cơ bản, được hưởng các loại bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN và BH tai nạn 24/24”, chị Hồng Mai thông tin.

Chị Thái Giang Tường, phụ trách phòng nhân sự của Công ty TNHH Thiên Phúc (453/31 KH Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM), cho biết: “Công ty đang có nhu cầu tuyển gấp 10 nhân viên kinh doanh (nam, nữ). Mức lương cơ bản 7 triệu đồng/tháng, cộng phụ cấp và được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi khác theo qui định của Luật Lao động”.

Chị Nguyễn Thị Nà Niêu, Công ty TNHH Ben Coffee House (30 Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), cho biết: “Công ty cần tuyển gấp 10 nam/nữ làm những công việc: phục vụ, pha chế. Thời gian làm việc theo ca (8 giờ/ca), mức lương từ 6-7 triệu đồng/tháng hoặc 22.000 đồng-30.000 đồng/giờ”.

Doanh nghiệp nào đang cần tuyển gấp người lao động vào làm việc ngay, lương ổn định? - ảnh 4

Bạn trẻ tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại ngày hội việc làm

LÊ THANH

Ông Nguyễn Đức Tài, phụ trách phòng nhân sự Công ty TNHH SAILUN Việt Nam, cho hay công ty đang có nhu cầu tuyển gấp 473 nam, nữ cho các vị trí công việc sau: nhân viên thao tác, bảo trì cơ điện, chuyên viên chất lượng, quản trị viên thực tập, bốc xếp. Quyền lợi: thu nhập thỏa thuận, có xe đưa đón, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, chi phí xét nghiệm Covid-19, bao gồm test nhanh và test PCR; được hỗ trợ tiền khi kết thúc cách ly (cộng trực tiếp vào lương).

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng, phụ trách nhân sự của Công ty TNHH ASUZAC ACM (số 1 đường số 8, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, tỉnh Bình Dương), công ty đang tuyển gấp 36 nam, nữ cho các vị trí: lập trình Mastercam, thiết kế, kỹ thuật sản xuất, công nhân, công nghệ thông tin. “Chúng tôi cần tuyển người lao động vào làm việc cho các vị trí trên ngay lập tức và chậm nhất là trước tháng 4.2022. Mức lương dao động từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng”, chị Phượng nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy giáo trẻ cùng chiếc xe Cub đi phượt khắp nơi

Thầy giáo trẻ cùng chiếc xe Cub đi phượt khắp nơi

Với niềm đam mê xê dịch và muốn được lái chiếc xe Cub thân yêu của mình đi qua những cung đường Việt Nam, mới đây, một thầy giáo trẻ tại TP.HCM đã có chuyến đi phượt thú vị cùng chiếc xe chỉ thường dùng để đi trong nội thành.