Tự động phát
Dù nằm sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình, TP.HCM thế nhưng quán mì Quảng bắp giò của chị Yến trong 18 năm qua luôn khiến nhiều thực khách tại Sài Gòn phải nhớ đến. Mì Quảng bắp giò tại đây có nhiều sự khác biệt với những món mì Quảng thường thấy tại Sài Gòn.
|
Đầu tiên chính là phần bắp giò được bó chặt và nấu cùng nước dùng mì Quảng vô cùng độc đáo, thực khách đến quán sẽ chỉ có hai sự lựa chọn là bắp giò và móng giò heo.
|
Nhắc đến mì Quảng là nhắc đến một món ăn có phần hạn chế về lượng nước dùng có trong mỗi tô mì, thế nhưng với món mì Quảng tại quán của chị Yến thì trái ngược hoàn toàn, mỗi tô mì Quảng tại đây có lượng nước dùng đi kèm khá nhiều, cùng với đó thì chị Yến cũng rất sẵn lòng phục vụ thêm miễn phí nước dùng nếu thực khách cần.
|
Phần bánh tráng chiên giòn cũng được xem là chi tiết tạo ra sự khác biệt cho tô mì Quảng bắp giò ở quán chị Yến, bánh tráng mè tại quán được mang đi chiên phồng và giòn thay vì được mang đi nướng như những quán mì Quảng khác. Dù là chiên thế nhưng theo nhận xét của nhiều người, phần bánh tráng không bị ngấm dầu mà ngược lại còn có độ béo, rất bắt vị khi ăn cùng mì Quảng.
|
Bình luận (0)