Độc đáo với 8 thủ thuật giúp kiểm soát được mọi tình huống

07/01/2023 11:15 GMT+7

Nhà tâm lý học gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiết lộ 8 thủ thuật ngôn ngữ cơ thể để kiểm soát mọi tình huống.

Francesca Tighinean (tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại ĐH London) có tài khoản TikTok với hơn 1,2 triệu người theo dõi và 19,8 triệu lượt thích.

Mới đây, nữ cử nhân tâm lý này đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tâm lý và cuộc sống trên TikTok nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, mẹo thứ 1 mà Francesca Tighinean chia sẻ với trang New York Post vào ngày 5.1 đó là hãy đứng trong một tư thế thể hiện sự uy quyền để cho thấy bản thân đã sẵn sàng và cảnh giác với mọi thứ xung quanh.

Francesca Tighinean gợi ý rằng việc đặt tay lên hông trong tư thế “siêu nhân” sẽ giúp thể hiện sự thống trị.

Đối với mánh khóe thứ 2, nhà tâm lý học về cuộc sống giải thích rằng việc rời khỏi bàn khi đang họp thể hiện sự bất đồng và phản ứng tiêu cực đối với bất cứ điều gì đang được thảo luận.

Thủ thuật thứ 3 của Francesca Tighinean là “động chạm thay thế”, có thể đóng vai trò tán tỉnh và gửi cho ai đó thông điệp rằng bản thân đang quan tâm đến họ.

Francesca Tighinean giải thích: “Việc sờ vào cốc nước hoặc đặt bút lên môi có nghĩa là người đó muốn thân mật với người mà họ ở cùng và họ chuyển mong muốn của mình lên đồ vật".

Xóa bỏ những đồ vật giữa hai người là mánh khóe thứ 4, điều đó có nghĩa là người đó cảm thấy tốt và thích bạn, họ không muốn bất cứ điều gì cản trở họ tiếp cận bạn.

Francesca Tighinean nói thêm, nếu người đó cảm thấy tồi tệ về bạn, họ sẽ dùng đồ vật để tạo rào cản, chẳng hạn như họ có thể đặt một chiếc cốc giữa hai người, đây là mẹo ngôn ngữ cơ thể thứ 5.

Nhà tâm lý học Francesca Tighinean tiết lộ 8 thủ thuật ngôn ngữ cơ thể để kiểm soát mọi tình huống

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thủ thuật thứ 6 của cô gái này là chạm các đầu ngón tay của bạn vào nhau và hướng ngón tay cái lên trên để cho biết mọi thứ đều ổn là cách thể hiện sự tự tin, thường được sử dụng trong các bài thuyết trình.

Thủ thuật thứ 7 xoay quanh việc khẳng định ưu thế của bạn trong một nhóm.

“Hãy đặt hai bàn tay của bạn lên nhau. Đây là cách mọi người sẽ biết ai là thủ lĩnh của nhóm”, Francesca Tighinean khuyên.

Thủ thuật cuối cùng là dùng lòng bàn tay của bạn để biểu thị rằng bạn thân thiện hoặc uy lực.

Francesca Tighinean giải thích rằng việc nói chuyện với lòng bàn tay hướng lên sẽ gửi một “tín hiệu tiềm thức" rằng bạn là người thân thiện, trong khi lòng bàn tay hướng xuống cho thấy rằng bạn đang chiếm ưu thế và cần được lắng nghe.

8 thủ thuật ngôn ngữ cơ thể để kiểm soát mọi tình huống của nữ chuyên gia tâm lý Francesca Tighinean đã và đang được dân mạng thả tim yêu thích cũng như cho biết sẽ áp dụng làm theo trong cuộc sống.

Francesca Tighinean tiết lộ 8 thủ thuật ngôn ngữ cơ thể để kiểm soát mọi tình huống
NEW YORK POST
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.