Đội Hà Tĩnh được treo thưởng khủng để trụ hạng thành công

Phạm Đức
Phạm Đức
22/10/2022 10:55 GMT+7

Ban lãnh đạo đội Hà Tĩnh đã khích lệ tinh thần cho các cầu thủ đội bóng bằng cách treo thưởng với số tiền khủng 1,5 tỉ đồng cho một trận thắng, áp dụng đến hết giải đấu V-League 2022.

Sau 20 vòng đấu tại giải V-League 2022, đội Hà Tĩnh đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn đội cuối bảng là CLB TP.HCM về chỉ số phụ. Áp lực đang đè nặng lên CLB Hà Tĩnh nhất là khi đối thủ còn lại của họ đều rất “khó nhằn” như Bình Dương, Viettel, Hải Phòng, HAGL, Hà Nội và Thanh Hóa.

Đội Hà Tĩnh vẫn đang chật vật trong cuộc đua giành vé trụ hạng

MINH HOÀNG

Vòng đấu 21 tới đây, đội Hà Tĩnh sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của đội Bình Dương. Sức mạnh của Bình Dương thời điểm này được đánh giá không quá vượt trội so với Hà Tĩnh nên cơ hội giành điểm cho đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công là khá lớn.

Để động viên tinh thần và khích lệ các cầu thủ trong giai đoạn chạy nước rút, Ban lãnh đạo đội Hà Tĩnh đã quyết định treo thưởng với số tiền 1,5 tỉ đồng cho một trận thắng và 400 triệu đồng cho mỗi trận hòa. Việc treo thưởng này được áp dụng cho đến hết giải đấu V-League 2022.

Theo ông Trần Quang Thưởng, Chủ tịch CLB Hà Tĩnh, đội bóng đang trong giai đoạn khó khăn nên Ban lãnh đạo đội bóng muốn khích lệ các cầu thủ và ban huấn luyện cùng nhau đoàn kết để vượt qua, quyết tâm hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Dù đang trong hoàn cảnh khó khăn nhưng cơ hội trụ hạng của đội Hà Tĩnh vẫn còn, bởi so với 2 đội trong nhóm cuối bảng thì Hà Tĩnh vẫn còn một trận chưa đá. Đặc biệt là khoảng cách điểm số của Hà Tĩnh so với các đội bóng xếp trên không quá lớn.

Việc treo thưởng của Ban lãnh đạo đội bóng sẽ là động lực lớn cho các học trò của HLV Nguyễn Thành Công vào lúc này, qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Ngoài đội Hà Tĩnh, một số đội bóng khác đang chật vật với cuộc đua trụ hạng cũng sẵn sàng chi ra mức tiền thưởng lớn. Như đội Sài Gòn nâng mức thưởng cho mỗi trận thắng lên đến 2 tỉ đồng, mỗi trận hoà 1 tỉ đồng. CLB TP.HCM cũng thưởng 1 tỉ đồng cho một chiến thắng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.