Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường trong đêm tối

4 Thanh Niên Online
Một bé gái khoảng 3 ngày tuổi rất kháu khỉnh đã bị bỏ rơi bên vệ đường ở xã Vinh Quang (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) trong đêm tối và may mắn được người dân phát hiện, đưa về trạm y tế chăm sóc.
Bé gái bị bỏ rơi ngoài đường trong đêm tối /// Ảnh CTV Bé gái bị bỏ rơi ngoài đường trong đêm tối - Ảnh CTV
Bé gái bị bỏ rơi ngoài đường trong đêm tối
Ảnh CTV
Chiều 26.8, ông Đỗ Văn Khoái, Chủ tịch UBND xã Vinh Quang (huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng), cho biết các cơ quan chức năng đang tìm kiếm người thân của một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường thuộc thôn Cúc Phổ, xã Vinh Quang.
Ông Đỗ Văn Khoái thông tin: “Tối 25.8, vợ chồng chị Vũ Thị Dịu là người thôn Cúc Phổ, khi đi chơi về đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ con trên đường làng. Vợ chồng chị Dịu dừng xe kiểm tra thì phát hiện một bé gái quấn trong chiếc chăn màu hồng. Bé gái sau đó đã được đưa đến Trạm y tế xã Vinh Quang để chăm sóc. Cháu bé khoảng 3 ngày tuổi, nặng 3,5 kg”.
UBND xã Vinh Quang đã lập biên bản sự việc và thông báo tìm người thân của cháu bé trên hệ thống loa phát thanh xã cũng như Đài phát thanh huyện Vĩnh Bảo. Đến chiều 26.8, vẫn chưa có ai đến nhận cháu bé.
Theo ông Đỗ Văn Khoái, sau 7 ngày, nếu không thấy người thân đến nhận, chính quyền địa phương sẽ làm thủ tục để cháu được nhận làm con nuôi. 

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyen Chi

Nguyen Chi

Mình muốn nhận bé làm con nuôi phải làm sao. Mọi người biết chỉ cho mình với.
Vư thị hiên

Vư thị hiên

Muốn nhận bé nuoi
Vũ thị hiên

Vũ thị hiên

Mình muốn nhận bé về nuôi thủ tục như thế nào.
Vũ thị hiên

Vũ thị hiên

Mình muốn nhận bé về nuôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm