CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi

23 Thanh Niên Online
Tối 6.5, anh Hồ Nhật Trường (34 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) - người tố cáo CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết CSGT đã trả lại anh bằng lái, cà vẹt xe và xin lỗi.
Người tố CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết, 15 giờ 37 phút ngày 6.5 anh đã được Đội CSGT Tân Sơn Nhất trả lại bằng lái xe, trước đó lúc 17 giờ 10 phút ngày 4.5 CSGT cũng đã trả lại anh cà vẹt xe.
Theo anh Trường, đây là lần thứ hai anh làm việc cùng chỉ huy đội CSGT Tân Sơn Nhất và đại úy M. - người giữ giấy tờ của anh trước đó.
"Anh M. giải thích do lúc đó khuất tầm nhìn nên nhầm lẫn là tôi vượt đèn đỏ. Sau khi tôi có đơn khiếu nại gửi chỉ huy đội thì anh M. đã xin lỗi, tôi cũng khônge muốn làm lớn chuyện và muốn mọi chuyện kết thúc tại đây nên chấp nhận lời xin lỗi và nhận lại giấy tờ của mình", anh Trường nói.
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi - ảnh 1
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 4.5, anh Hồ Nhật Trường đăng lên mạng xã hội kể chuyện anh chạy xe đi đón vợ lúc rạng sáng, vừa đến gần Khu công nghiệp Tân Bình thì bị CSGT và CSCĐ yêu cầu dừng xe, báo kiểm tra hành chính. Khi anh xuất trình giấy tờ, CSGT đã giữ luôn và báo anh vi phạm lỗi vượt đèn đỏ.
Anh Trường khẳng định Mình không vượt đèn đỏ nên yêu cầu CSGT chứng minh lỗi vi phạm, tuy nhiên CSGT không chứng minh được, rồi chạy xe đi. Anh Trường chạy theo đến giao lộ Cộng Hoà - Út Tịch để đòi lại giấy tờ thì CSGT nói không giữ giấy tờ gì của anh, sau đó bỏ đi.
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi - ảnh 2
Ngay khi đăng tải, bài viết của anh Trường được chia sẻ khắp mạng xã hội. Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cũng ngay lập tức vào cuộc xác minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Xuân Cường

Nguyễn Xuân Cường

Không chấn chỉnh ngay cái kiểu cầm giấy tờ người ta rồi làm như ko biết... thì loạn ah mấy Bác CSGT ? Sao lại bảo ko giữ giấy giờ lại trả lại giấy tờ ?
hung hoang

hung hoang

Các anh không thể xin lỗi cho qua chuyện như thế được . Cố tình sai phạm thì phải chịu trách nhiệm rõ ràng theo qui định của pháp luật .
Tuan Nguyen

Tuan Nguyen

thật xấu hổ
Phu Nguyen

Phu Nguyen

Khi CA dừng xe, nhất định bạn phải hỏi xem mình bị lỗi gì. Nếu đúng lỗi thì nhận, không đúng thì yêu cầu trưng cầu hình ảnh, không nên đưa giấy tờ trước. Trường hợp chỉ dừng kiểm tra giấy tờ thì phải nói rõ nếu giấy tờ đầy đủ thì phải trả lại và cho đi.
Quốc Anh

Quốc Anh

Làm như chú... họ lại bảo là người vi phạm hoặc không vi phạm, sẽ vướng vào lỗi : không chấp hành người thi hành công vụ, thêm rắc rối... vì CSGT có quyền kiểm tra hành chính.
Vu To

Vu To

Csgt báo là kiểm tra hành chính, bị không tuân thủ lại bị ghép tội chống người thi hành công vụ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm