Cư dân mạng quan tâm: Bác bảo vệ và chú chó cưng 'đốn tim'

1 Thanh Niên
Chùm hình ảnh chụp một bác bảo vệ đang chơi đùa cùng một con chó mà theo thông tin đăng tải là được bác này nuôi từ lúc bé tí, đã nhận “mưa tim” từ cư dân mạng.
 /// CẮT TỪ CLIP - CẮT TỪ CLIP
CẮT TỪ CLIP
“Khách đông thì bác làm việc, nó lại nằm ngoan một góc. Không có khách thì cả hai vui đùa cùng nhau. Đôi khi cuộc sống chỉ cần có vậy”, người chia sẻ viết.

Hai tài xế “tỉ thí” gây náo loạn

Clip ghi lại cảnh sau va chạm giao thông, hai người đàn ông dừng xe giữa đường rồi đấu khẩu bất chấp các xe khác đang qua lại đông đúc. Sau đó, tài xế ô tô đã rút gậy đuổi theo tài xế xe ôm công nghệ gây náo loạn cả một đoạn đường. Cách xử sự của hai bác tài khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Chuyện bức xúc ở làng quê mùa gặt

Ở con đường làng của một vùng quê miền Bắc, một tài xế ô tô đã tranh luận với nhiều người dân khi họ không chỉ trải bạt phơi lúa trên đường mà còn dùng những mảng bê tông có cọc sắt và xe cải tiến để chắn không cho xe qua lại.
Cư dân mạng quan tâm: Bác bảo vệ và chú chó cưng 'đốn tim' - ảnh 1

Ảnh: trên mạng xã hội

Thậm chí có người còn tỏ thái độ hung hăng khi bác tài bắt bẻ chuyện chặn xe.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phong

phong

Việc chặn đường phơi thóc, phơi rơm chỉ có ở Việt Nam. Vì những người thực thi Luật pháp không nghiêm. Ở các nước mà phơi như vậy thì đầu tiên là sẽ bị phạt và phải thu dọn ngay, nếu không CS giao thông sẽ cho xe hót đi hết. Nên các nước khác họ không được phơi như vậy, nếu người có thóc mà không có chỗ phơi thì họ phải đầu tư máy sấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm