Lái xe Mercedes tông GrabBike chở nữ tiếp viên hàng không: Giả bằng lái và cả CMND

12 Thanh Niên Online
Chiều 2.2, nguồn tin Báo Thanh Niên xác nhận, lái xe Mercedes tông GrabBike chở nữ tiếp viên hàng không (TP.HCM) đã được mẹ dắt lên cơ quan cảnh sát điều tra để trình diện. Người này dùng bằng lái và CMND giả để thuê xe.
Hiện trường vụ tai nạn tại đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận) /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn tại đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận) - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn tại đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận)
Ảnh: CTV
Trao đổi riêng với phóng viên, nguồn tin này xác nhận lái xe Mercedes gây tai nạn với GrabBike chở nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines vào sáng 30.1 tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM) đã được mẹ dắt lên cơ quan cảnh sát điều tra để trình diện vào chiều tối ngày 1.2.2020.
Người lái xe gây tai nạn là Nguyễn Trần Hoàng P. (sinh năm 1988), ngụ tại đường 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Trước đó, CSGT cũng làm việc với người này nhưng P. quanh co không thừa nhận. Bằng lái (giấy phép lái xe - GPLX) và CMND mà P. dùng để thuê chiếc Mercedes là giấy tờ giả.
Theo một nguồn tin khác, kết quả kiểm tra máu cho thấy P. dương tính với ma túy, âm tính với nồng độ cồn.
Hiện P. đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Tai nạn kinh hoàng khiến nữ tiếp viên hàng không trọng thương

Trước đó, cư dân mạng và cộng đồng tiếp viên sôi sục trước thông tin lái xe Mercedes đã tông trúng GrabBike chở nữ tiếp viên Nguyễn Thị Bích Hường của hãng Vietnam Airlines tại đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) nhưng đã bỏ trốn sau khi gây ra tai nạn.
Hậu quả của vụ tai nạn, tài xế GrabBike qua đời còn nữ tiếp viên thì bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện. Cộng đồng tiếp viên đã chia sẻ rầm rộ thông tin, mong muốn tài xế Mercedes phải chịu trách nhiệm với các nạn nhân. 

CSGT nói gì?

Theo báo cáo của Phòng Tham mưu (Cục CSGT), chiếc xe Mercedes mang BS 51G-902.57 là của ông Võ Văn Phúc, ngụ đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Ông Phúc đã cho ông Huỳnh Chánh Thành, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải - Thương mại - Du lịch Khang Gia thuê lại để làm dịch vụ cho thuê xe.
Đêm 29.1, P. dùng CMND và giấy phép lái xe (GPLX) mang tên Hà Tấn Sang (sinh năm 1984, ngụ P.8, Q.3) đến thuê xe để đi Phan Thiết. P. đã thuê xe tại đây nhiều lần trước đó.
Lái xe Mercedes tông GrabBike chở nữ tiếp viên hàng không: Giả bằng lái và cả CMND - ảnh 1

Sau tai nạn cả xe máy và ô tô đều biến dạng

Ảnh: CTV

Khoảng 5 giờ 25 phút ngày 30.1, người này đến nhà ông Thành lấy xe ô tô chở những người đi cùng thì đến khoảng 5 giờ 30 xảy ra tai nạn.
Bước đầu, công an đã mời anh Hà Tấn Sang lên làm việc nhưng anh Sang khẳng định anh không thuê xe và cũng không lái xe đi đâu trong thời điểm trên. Theo nguồn tin của PV, P. đã dùng bằng lái giả mang tên anh Sang rồi dán hình mình lên để thuê xe.
Ngay sau đó, CSGT đã xác định 2 người đi cùng trên xe ô tô là Nguyễn Thúy P. (sinh năm 1991, ngụ Bình Chánh) và Hà Hoàng T. (sinh năm 1993, ngụ Q.Thủ Đức).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long

Long

3 ngày mới lên trình diện - trước đó có thể uống thuốc giải giải rượu, nước chanh rồi - thì bay sạch cồn. Tôi đề nghị Quốc hội và Chính phủ ban hành ngay quy định mới: Người điều khiển phượng tiện giao thông gây ra tai nạn thì NGAY - LẬP - TỨC phải tới Đồn công an gần nhất trình diện! Ai không tới trình thì sẽ xử lý thêm về tội phạm khác (không cứu giúp người bị nạn, bỏ trốn...).
Vietroad

Vietroad

Đang lái xe bình thường bị yêu cầu đo nồng độ cồn mà từ chối là bị phạt với mức nồng độ cao nhất còn người lái xe gây tại nạn thì có quyền bỏ đi 24h sau mới ra trình diện để đo nồng độ cồn. Các nhà làm luật nước mình cũng hay thiệt đó nhe.
Linh

Linh

Luật có từ lâu rồi ông ơi.
3 phản hồi
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Mấy ngày sau mới lên trình diện thì làm gì có cồn nữa mà đo, nhảm nhí.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Ồ, quá nguy hiểm cho XH; hôm qua tôi nghĩ rất nguy hiềm nếu kẻ đó lái xe thuê, không phải tài sản của hắn. Hôm nay còn được biết là GPLX giả. và CMND cũng giả, vì đâu phải tên nó.
Trung Giang

Trung Giang

Đã 32 tuổi rồi mà như trẻ lên 10.Phải được mẹ dắt lên làm việc với Cơ quan Công an à.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm