Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 16.4, ông Trương Phước Anh, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Gia Lai xác nhận đang chỉ đạo các phòng ban của sở giải quyết vụ việc theo đơn tố cáo của bà T.N.L (39 tuổi, trú tại đường Trần Phú, TP.Pleiku) về việc ông N.N.A (42 tuổi, hiện là phó giám đốc sở này) ngoại tình.
Theo đó, bà L. và ông A. kết hôn từ năm 2001 và đã có 2 người con chung. Tuy nhiên, đến năm 2010, ông A. ngoại tình với cô gái tên H. (27 tuổi, trú tại TP.Pleiku).
Khi bà L. phát hiện sự việc đã khuyên can nhiều lần nhưng gần đây ông A. tiếp tục mối quan hệ bất chính nói trên và còn về đánh đập vợ, nên bà L. đã làm đơn tố cáo đến Sở NN-PTNT tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.
Hiện UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn chỉ đạo Sở Nội vụ tỉnh phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai kiểm tra, xử lý và báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 5.5.2017.

Trần Hiếu

Bạn đọc phản hồi (14 nhận xét)

Trần Thời

Ông lớn khoái bà nhỏ/ Bà nhỏ ham nhà to / Ông to thích bồ nhỏ

th

vợ mà làm đơn kiện thì ông này hết xài rồi

Hải yến

Chồng không coi vợ ra gì thì bỏ đi không thèm xài

Ton Anh

Chán Cơm,thèm Phở...Kỳ này coi như sự nghiệp tiêu tan...Lại về ở lại với Cơm...

lành

cơm quả này cho thiu luôn rồi

Nguyễn Hoàng Đức

Quan lớn thì thích vợ nhỏ,vợ lớn thì ghét vợ nhỏ,vợ nhỏ thích nhà lớn nhưng thích xe con.Chuyện lớn -nhỏ là muôn thuở xưa nay luật pháp khó cấm.Mấy bà lớn không khéo ghen quá mất khôn, làm mất cả chì lẫn chài .

Trần văn Hoàng

Đã bị đánh rồi còn gì mà chì với chài?

xuan

Thứ chồng như vậy thì bỏ.

Ngọc Hà

Ông lớn thì cái gì cũng thích nhỏ: Thích vợ nhỏ; thích xe nhỏ; thích cặp nhỏ. Nhưng riêng các món sau thì không thích nhỏ: Nhà cửa, tài sản

hanh hieu

ham chơi quá đà

Bình luận