Nhân viên cây xăng nhặt ví tiền đánh rơi đem trả lại người mất

0 Thanh Niên Online
Anh Trần Công Hân (nhân viên của cửa hàng xăng số 1 tại TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) sau khi nhặt được của rơi là ví tiền của khách đã đem nộp cho công an để trả lại người mất.
Công an P. Phú Nhuận (TP. Huế, Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho Châu Tuấn Pháp với sự chứng kiến của anh Hân /// Ảnh: T.T.H Công an P. Phú Nhuận (TP. Huế, Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho Châu Tuấn Pháp với sự chứng kiến của anh Hân - Ảnh: T.T.H
Công an P. Phú Nhuận (TP. Huế, Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho Châu Tuấn Pháp với sự chứng kiến của anh Hân
Ảnh: T.T.H
Chiều 28.2, Công an P. Phú Nhuận (TP.Huế, Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho anh Châu Tuấn Pháp (trú tại tổ 10, khu vực 4, P. An Đông,TP. Huế).
Trước đó, anh Pháp đánh rơi một chiếc ví da màu đen, bên trong có tổng cộng hơn 2,3 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ tùy thân quan trọng, tại cửa hàng xăng dầu số 1 (90 Hùng Vương, P.Phú Nhuận, TP.Huế).
Ngay sau đó, anh Trần Công Hân (nhân viên của cửa hàng) nhặt được nên trình báo Công an P.Phú Nhuận.
Sau khi tiến hành xác minh, Công an P. Phú Nhuận tiến hành các thủ tục để trao trả lại tài sản cho người mất.
Nhận lại được tài sản, anh Pháp đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với anh Hân, người có hành động đẹp nhặt được của rơi tự nguyện giao nộp để trả lại người mất.

Người bán vé số trả lại túi xách chứa nhiều tiền, vàng cho người đánh rơi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm