Nhiều chuyến bay bị hoãn, hủy do bão số 6

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của bão số 6 (tên quốc tế là bão Hato), Vietnam Airlines phải điều chỉnh khai thác các đường bay giữa Hà Nội/thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc).
Bão số 6 khiến các chuyến bay đi/đến Trung Quốc bị ảnh hưởng /// Ảnh minh họa Bão số 6 khiến các chuyến bay đi/đến Trung Quốc bị ảnh hưởng - Ảnh minh họa
Bão số 6 khiến các chuyến bay đi/đến Trung Quốc bị ảnh hưởng
Ảnh minh họa
Theo Vietnam Airlines, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội/thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc).
Cụ thể, Vietnam Airlines dừng khai thác 5 chuyến bay VN592/593 (giữa Hà Nội và Hồng Kông), VN594/595/599 (giữa thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông) trong ngày 23.8. Các chuyến bay này sẽ được hãng lên kế hoạch bay bù vào ngày mai (24.8).
Hãng cũng lùi giờ bay đối với 4 chuyến bay VN502/503 (giữa thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Châu - Trung Quốc), VN506/507 giữa Hà Nội và Quảng Châu - Trung Quốc) trong ngày 23.8.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Trung Quốc trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đi rút tiền ATM sau 18 giờ, anh S. - shipper AhaMove bị lập biên bản /// Ảnh: Ngọc Dương

Không ra đường sau 18 giờ: Shipper bật khóc khi bị phạt bởi công ty báo vẫn đi được

Nhiều shipper vừa bị UBND P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) lập biên bản phạt 2 triệu vì vẫn đi giao rau củ, đi rút tiền ATM và ra đường sau 18 giờ, khung giờ TP.HCM quy định người dân (ngoại trừ 5 nhóm lĩnh vực) không được ra đường. Các tài xế lý giải và cho rằng 'bị oan' khi đưa thông báo được hoạt động của hãng.