Tặng quà tết cho người nghèo ở Nhà Bè

0 Thanh Niên Online
Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Nhà Bè đã tổ chức tặng quà tết cho 345 hộ cận nghèo tại tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 /// Quang Viên - Quang Viên
Quang Viên
Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 700.000 đồng tiền mặt và phần quà 300.000 đồng. Chương trình được tài trợ bởi Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam - VWS (200 triệu đồng), Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV (100 triệu đồng) và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố (45 triệu đồng).
Tặng quà tết cho người nghèo ở Nhà Bè - ảnh 1

Đại diện Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam trao quà

Quang Viên

Ông David Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS cho biết thiện nguyện là hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư chuyển đổi công nghệ xử lý rác, năm 2019, công ty đã dành khoảng 5 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện như trao học bổng, xây cầu nông thôn, xây nhà và tặng quà cho người nghèo...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.