Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.8.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 29.8.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Đề án “thế trận camera” của TP.HCM; Cẩn trọng với dòng FDI đột biến từ Trung Quốc; Bí ẩn sứ mệnh X-37B… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.8.2019.
 /// Ảnh: Ngọc Dương - Độc Lập - Ảnh: Ngọc Dương - Độc Lập
Ảnh: Ngọc Dương - Độc Lập
Đề án “thế trận camera” của TP.HCM
Mở rộng số lượng camera được tích hợp dữ liệu tại hệ thống giám sát hình ảnh camera tập trung cấp TP, dự kiến khoảng 10.000 camera được rải đều ở các quận, huyện. Đặc biệt, hệ thống phân tích camera còn có tính năng phát hiện và nhận diện biển số xe, phục vụ công tác xử lý vi phạm hành chính, truy tìm dấu vết phương tiện; phát hiện và nhận diện âm thanh, tiếng nổ; phát hiện và nhận diện khói, đám cháy thông qua hình ảnh… (trang 2)

Cẩn trọng với dòng FDI đột biến từ Trung Quốc

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.8.2019 - ảnh 1

Công nhân Công ty TNHH KaiYang (Hải Phòng) vạ vật chờ đòi lương, trong khi chủ doanh nghiệp bỏ về nước

Ảnh: Lê Tân

Dòng vốn FDI từ Trung Quốc bất ngờ tăng đột biến trong năm 2019, mang lại nhiều tín hiệu tích cực, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro khi đa phần là các dự án nhỏ, công nghệ thấp và có cả tình trạng chủ doanh nghiệp bỏ trốn. (trang 6)

Bí ẩn sứ mệnh X-37B

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.8.2019 - ảnh 2

Tàu X-37B vào thời điểm trước khi lên đường cho chuyến bay hiện nay

Ảnh: Reuters

Ngày 28.8, tàu không gian không người lái X-37B của Mỹ đã bay trên quỹ đạo thấp của trái đất hơn 719 ngày trong sứ mệnh lần thứ 5 của mình, vượt qua kỷ lục 717 ngày, 20 giờ và 42 phút lập trong chuyến bay thứ 4 (khởi hành hồi tháng 5.2015). Hiện vẫn chưa rõ thời điểm con tàu sải cánh 4,5 m do Boeing chế tạo sẽ kết thúc lần bay hiện nay và quay về Trái đất. (trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Không chỉ một mà nhiều vụ sàm sỡ  phụ nữ ngoại quốc ở khu vực hồ Tây (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã diễn ra trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều nạn nhân sợ hãi, ám ảnh và không dám ra đường vào buổi tối. Vụ việc cũng đã được người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng và công an Hà Nội đang vào cuộc.