Tử vi vui từ ngày 4.12.2017 đến 10.12.2017

0 Thanh Niên Tuần San
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
Đây là tuần lễ rất cần bạn tập trung giải quyết các deadline, bớt lo bao đồng những việc bên ngoài. Tránh đấu khẩu hay cãi vã, chẳng những không mang lại sự thoải mái mà còn khiến bạn bận tâm hơn. Cuối tuần, ngoài nghỉ ngơi cũng nên tìm hiểu thêm các kế hoạch mới.
Shia LaBeouf
Sinh ngày 11.6.1986 tại Los Angeles, California, là diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ thuộc cung Song sinh, hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood.
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)
Ít nhiều buồn bực vì bị khiển trách hay hờn giận, là điều không thể tránh nên hãy đợi cảm xúc khó chịu này qua đi. Trong vài chuyện, nên nhớ “dục tốc bất đạt”, cứ thủng thẳng vì kết quả cũng sẽ gần như nhau. Đã đến lúc nên nghĩ thấu đáo hơn về kế hoạch cải thiện kinh tế gia đình.
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
Tự dưng việc dồn dập đổ về khiến bạn có cảm giác trở tay không kịp. Yên tâm đi, nên phân chia theo tiến độ, phân công cụ thể người trợ giúp - biết cách sắp đặt thì chuyện khó hóa dễ. Cố giữ cho mình sự bình tĩnh, bản lĩnh này sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ chu đáo hơn.
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
Đang lúc cảm giác bình yên nhất - công việc đi vào lúc thuận lợi như ý, tiền bạc vừa đủ để không quá căng thẳng. Tuy công việc có vẻ đòi hỏi mất thời gian, gây sức ép nhưng bạn luôn biết mình sẽ vượt qua dễ dàng. Thận trọng tiền bạc trong hùn hạp làm ăn. Nên tranh thủ sửa sang nhà cửa trước các dịp lễ để đỡ vất vả.
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
Tuần này sẽ có chút việc khó xử, đến từ người thân hoặc người yêu. Thẳng thắn chối từ nếu thấy là chuyện không có ý nghĩa, hình thức sáo rỗng. Tin vào trực giác của bản thân, đây chính là thế mạnh của bạn. Chủ động lên kế hoạch cùng gia đình đi đâu đó, hay mua sắm chút quà cho con cái như là cách động viên tinh thần.
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
“Giàu vì bạn”, câu này khá đúng khi bạn liên tiếp nhận được cơ hội từ bạn bè cũ. Tuy nhiên, cơ hội có đơm hoa kết trái hay không phụ thuộc nhiều vào sự nhanh nhạy vào thời cuộc của chính bạn. Việc nhiều sẽ mang đến cảm giác quá tải - nên chuẩn bị tinh thần. Luôn có kế hoạch để làm chủ tình hình.
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
Bạn có thể thức khuya dậy sớm? Bạn có đủ sức để chịu áp lực “deadline” dồn dập? Vậy thì nên cân nhắc trước ý định chuyển việc. Đôi lúc sự nhàn hạ, thư thả chính là phần thưởng mà không phải ai cũng may mắn có được. Nên an phận thời gian này. Tình cảm êm thắm sẽ là chỗ dựa lớn lúc này.
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)
Đang có nhiều hoạch định cho tương lai. Kín kẽ đến giờ phút cuối để tránh tình trạng “nói trước bước không tới”. Đừng tỏ ra nghi ngờ cộng sự, bao dung và thả lòng mình, hơi cả tin một chút đôi lúc lại có lợi cho công việc. Với bạn, bạn bè bao giờ cũng là những cố vấn đắc lực.
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)
Có phải bạn dự tính sửa sang nhà cửa? Nên nhanh chóng triển khai vì đây là thời điểm phù hợp; kéo dài sẽ rất khó khăn và phát sinh chi phí. Khi làm việc chung với người lớn tuổi hơn, nên cẩn thận vì cảm giác phải cân nhắc lời ăn tiếng nói thật khó khăn, khi bạn vốn thoải mái. Hoạch định và biết chia sẻ công việc là điều cần làm.
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)
Có vẻ như bạn đã biết cách sắp đặt công việc nên đã thảnh thơi hơn trước. Nên dành thời gian tham gia thêm các hoạt động bên ngoài - liều thuốc tinh thần thật quý giá. Nên nhờ cậy bạn bè ­khi có cơ hội vì không nên tham công tiếc việc. Tin vào tư vấn của một người lớn tuổi, sẽ có lợi.
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
Có vẻ như cơn “say nắng” bất chợt gây cho bạn sự xao động kéo dài. Tỉnh táo và bắt nhịp với hiện tại, chẳng có gì hay ho nếu không làm chủ bản thân. Nếu đang dự định học thêm ngoại ngữ hay chuyên môn thì đều nên tiến hành sớm, đừng hẹn lần hẹn lữa. Nếu có dự định nào đấy, nên làm một mình sẽ tốt hơn.
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
Cơ hội đến tới tấp khiến bạn không đủ tỉnh táo để lựa chọn. Nên chọn thứ thuộc sở trường để vừa không tốn sức mà vẫn phù hợp. Đồng nghiệp luôn là chỗ dựa tin cậy về tinh thần lẫn công việc. Gia đình không vui, cư xử sao để thấy lòng mình đỡ nặng nề thì làm, đừng ngại lời ra tiếng vào từ bên ngoài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm