Vợ Việt 65 tuổi kết hôn trai ngoại quốc 24 tuổi: Bức xúc vì bị nói xấu

49 Thanh Niên Online
Chị Lưu Cẩm Phụng, con gái của người phụ nữ 65 tuổi kết hôn với chàng trai ngoại quốc 24 tuổi, bức xúc vì cộng đồng mạng bêu rếu, đặt điều nói xấu, chế cả nhạc xúc phạm mẹ của chị.
Chị Lưu Cẩm Phụng bức xúc vì mẹ bị cộng đồng mạng đặt điều nói xấu /// Ảnh: Lê Lâm Chị Lưu Cẩm Phụng bức xúc vì mẹ bị cộng đồng mạng đặt điều nói xấu - Ảnh: Lê Lâm
Chị Lưu Cẩm Phụng bức xúc vì mẹ bị cộng đồng mạng đặt điều nói xấu
Ảnh: Lê Lâm
Câu chuyện cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, nghệ danh Lệ Hoa, nhà ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) kết hôn cùng chàng trai ngoại quốc 24 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời trầm trồ, ngạc nhiên và chúc phúc thì có rất nhiều bình luận xúc phạm, bêu rếu, nói xấu khiến con gái của cô Hoa bức xúc.

Con gái người phụ nữ 65 tuổi lấy trai trẻ Pakistan bức xúc vì mẹ bị nói xấu

Chị Lưu Cẩm Phụng (con gái cô Hoa) cho hay trước đó có hai người đến nhà tự xưng nhà báo hỏi chuyện tình cảm của mẹ cô, sau đó về đăng lên mạng đại ý nói bà già nghèo khổ ưng ông Pakistan. Ở phần bình luận nhiều người viết khiếm nhã: "lái máy bay", "ông này bên đó không có việc làm, qua đây để hưởng thụ xong rồi về"...
“Nói chung, nói những câu khó chịu, họ còn chế cả nhạc nên tôi rất bức xúc”, chị Phụng trải lòng.
Vợ Việt 65 tuổi kết hôn trai ngoại quốc 24 tuổi: Bức xúc vì bị nói xấu - ảnh 1

Những bình luận khiếm nhã của dân mạng dưới clip thông tin về chuyện tình của cô Lệ Hoa

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo cô Lệ Hoa, vì những điều trên mà suốt mấy ngày cô bị ảnh hưởng tâm lí, ngủ không được, lo lắng sút ký, cô cũng không ngờ cư dân mạng lại nói cô như vậy.
Cô chia sẻ: “Nếu có ở 1 - 2 năm về cũng được, cái số mình tới đó thì tới đó, bây giờ mình già có còn gì để mất nữa đâu, của cải thì không có, thanh xuân cũng không còn, hạnh phúc thì ở, không hạnh phúc thì họ đi mình cũng không níu kéo được họ".
Vợ Việt 65 tuổi kết hôn trai ngoại quốc 24 tuổi: Bức xúc vì bị nói xấu - ảnh 2

Cô Lệ Hoa và người chồng Pakistan nhỏ hơn 41 tuổi

Ảnh: Lê Lâm

Trao đổi với PV Thanh Niên, luật sư Đỗ Văn Vinh (đoàn luật sư Đồng Nai) cho rằng hành vi xúc phạm người khác trên mạng xã hội là vi phạm, theo điều 101 Nghị định 15/2020 của Chính phủ.
Còn đối với bài nhạc chế, theo luật sư Vinh chỉ có vi phạm về bản quyền tác giả bài hát, còn nói rằng bài hát đó chế nhạo, bêu rếu cô Lệ Hoa là không có cơ sở vì bài hát không chỉ rõ là ai, chỉ nói chung chung về một người phụ nữ 65 tuổi tuổi kết hôn với chàng trai ngoại quốc 24 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
12c6

12c6

Già rồi còn thích nhảy đầm, lướt FB, ham muốn nhục dục bất chấp đạo lý, gia phong mĩ tục.
Tờ Riết

Tờ Riết

Tất cả điều bạn nói đều không đúng điều nào cả. Và ngăn cấm là vi phạm quyền tự do và quyền sống của người khác. Lớn tuổi kết hôn với người nhỏ tuổi thì tại sao lại bất chấp đạo lý, gia phong mỹ tục.
Bạn nói xàm và sống quá cổ hủ, phong kiến và bạn phát biểu dường như chỉ theo cảm tính chứ không cần tìm hiểu sự việc.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Bạn nói rất đúng, già rồi không muốn yên thân, còn ham hố nhục dục, bây giờ bị thiên hạ cười cho
8 phản hồi
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Nhìn như bà và cháu ngoại, quá dị hợm
Tucuong Nguyen

Tucuong Nguyen

Bạn chưa phải là thánh đâu, đời bạn còn dài, nên đôi khi sau này chính bạn sẽ trở nên đi hợm, đâu bít trước điều gì sẽ đến với bạn?
Quảng chinh Le

Quảng chinh Le

Đó là tự do cá nhân theo tôi không nên có ý kiến. Nhưng nếu bà ấy không khoe lên mạng thì ai mà biết, nhất là ở đồng nai.mong bà già rồi không nên khoe hình ảnh lên mạng nhé. lớn tuổi nhưng khoe hình như tuổi nhỏ sao được
Ngo Vo Ta

Ngo Vo Ta

Tình yêu kg biên giới và kg phân biệt tuổi tác ; nhạc sĩ Đức huy (73 tuổi lấy vợ lẽ chỉ mới 29 tuổi chênh lệch tới 44 tuổi ; ngạc nhiên chưa ?
phuong nguyen

phuong nguyen

Ông bạn ơi ,nam lớn tuổi lấy vợ nhỏ tuổi gần như không có chuyện gì dưới con mắt của dư luận ,còn chuyện nữ lớn tuổi hơn nam nhiều dễ gây điều tiếng không hay .
Tuan Tran

Tuan Tran

Sao lại không có cái mất thật là vô lý khi nói câu này , mất đi sự nể trọng của con cháu và người xung quanh .dù gì đi nữa cũng là người việt nam đừng đua đòi quá chớn
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cá cháo (cá khoai) và cải cúc  /// Ảnh: Ngô Mã Thiên

Ngọt mát bát canh cá cháo

Cá cháo (còn gọi là cá khoai) là loại cá biển có thân hình thon dài, không vảy, thịt trắng muốt, xương mềm. Đây là loại cá ít xương, chỉ có một đường sụn chạy dọc theo sống lưng, khi chế biến có hương vị rất độc đáo.