Vụ cha đánh con bị giang hồ mạng 'dạy dỗ': Tìm 2 mẹ con để xử lý

14 Thanh Niên Online
Về vụ người cha đánh con bị giang hồ mạng tìm đến tận nhà "dạy dỗ”, Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tìm 2 mẹ con, nếu đứa bé có thương tích sẽ xử lý người cha.

 

Cảnh đánh con của anh Tí vào 2 năm trước gây phẫn nộ (ảnh trái). Ngày 17.10, nhiều người đến tận phòng trọ đánh đập anh Tí vì tội “dám đánh con” /// Ảnh chụp lại từ MXH Cảnh đánh con của anh Tí vào 2 năm trước gây phẫn nộ (ảnh trái). Ngày 17.10, nhiều người đến tận phòng trọ đánh đập anh Tí vì tội “dám đánh con” - Ảnh chụp lại từ MXH
Cảnh đánh con của anh Tí vào 2 năm trước gây phẫn nộ (ảnh trái). Ngày 17.10, nhiều người đến tận phòng trọ đánh đập anh Tí vì tội “dám đánh con”
Ảnh chụp lại từ MXH

Ngày 19.10, Thượng tá Phạm Thế Kim, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho cho biết đơn vị đang liên lạc với cơ quan chức năng nơi cư trú của chị Nguyễn Thị Thùy (26 tuổi, ở TP. Long Xuyên, An Giang là vợ cũ của anh Đoàn Văn Tí) để biết thêm các thông tin về lời khai của chị Thùy cũng như thương tích của cháu bé làm căn cứ xử lý hành vi đánh đập, hành hạ trẻ em của anh Tí.

Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin vì 2 mẹ con chị Thùy không ở tại địa phương.

Vụ cha đánh con bị giang hồ mạng 'dạy dỗ': Tìm 2 mẹ con để xử lý  - ảnh 1
Anh Đoàn Văn Tí bị đánh chảy máu đầu, mặt và không dám phản kháng nhưng đám đông vẫn không tha. ẢNH: BẮC BÌNH
Hành vi của nhóm giang hồ mạng tự xưng là “Nhóm chuyên đòi lại sự bất công cho phụ nữ, trẻ em” đến tận nhà trọ của anh Tí ở xã Trung An (TP.Mỹ Tho) rồi vào tận phòng ngủ kéo anh ra đánh hội đồng cũng đang được điều tra xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đang xác minh về danh tính, nơi cư trú của những nhóm giang hồ mạng.

Về thông tin một trong những thanh niên tham gia đánh hội đồng đã đến nhà xin lỗi anh Tí và được anh Tí chấp thuận, Thượng tá Phạm Thế Kim cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho chưa ghi nhận do các đối tượng không có thông tin đến đơn vị.

Như Thanh Niên đã đưa tin, trưa ngày 17.10, một đám đông tự xưng là “Nhóm chuyên đòi lại sự bất công cho phụ nữ, trẻ em” từ TPHCM đã tìm đến tận nhà trọ đánh hội đồng anh Đoàn Văn Tí (30 tuổi, quê quán ở H.Thoại Sơn, An Giang). Nhóm người này vừa đánh vừa nêu lý do là trả thù cho con trai anh Tí (4 tuổi) và dạy cho anh Tí một bài học về đạo làm cha, đạo làm người bởi, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh anh Tí trong lúc say rượu vừa chửi vừa tát vào mặt con trai (con chung với chị Nguyễn Thị Thùy). Anh Tí bị chảy máu ở vùng đầu, vùng mặt. Công an TP.Mỹ Tho đã vào cuộc điều tra.  

Theo Luật sư Nguyễn Bé Kết (Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước), hành vi phá khóa cửa, vào nhà người khác là "xâm phạm chỗ ở của người khác". Ngoài ra, việc nhóm thanh niên này vây đánh anh Tí không cho anh chạy là dấu hiệu của hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “cố ý gây thương tích”. Đây là những hành vi có thể bị xử lý pháp luật về hình sự điều chỉnh.

“Tôi nghĩ Công an TP.Mỹ Tho cần thiết phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật về các hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ của nhóm thanh niên trên để cảnh báo một số người dễ bị kích động gây ra bạo lực, không tôn trọng pháp luật sau khi tiếp nhận một số thông tin từ mạng xã hội.”, LS Kết nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ttt

Ttt

Rãnh thì đi hốt rác làm sạch đường phố , hết chuyện rồi sao đi làm chuyện tào lao , mình chắc gì đã tốt đâu mà dạy người khác , chuyện nhà ai nấy sáng , vợ con ai nấy lo , xã hội thượng tôn pháp luật mà
Hưng

Hưng

Đầu tiên, hãy xem video, tiếp theo hãy xem đứa trẻ là con mình và cuối cùng rảnh ngồi đây phán thì hãy là người đầu tiên đi hốt rác đi. Xã hội cần sự chung tay lên án phải cho những kẻ như trên 1 bài học và đó cũng là sự răn đe cho những bọn có dự định như vậy.
dat Huynh

dat Huynh

@HUNG lên án là xông vô nhà,đánh đập người khác hả bạn? Ông bố bạo hành con thì pháp luật sẽ xử lí ,đừng nhân danh thấy bất bình rồi kéo bè kéo lũ đi đánh người.
4 phản hồi
Dungnguyen

Dungnguyen

Đánh người là sai. Nhưng ko có vụ như thế thì sao mà biết nó tàn nhẫn cỡ nào. Rồi chính quyền hay CA biết j mà điều tra
Hải  Phạm

Hải Phạm

Sự việc xảy ra cách đây hai năm, tại sao người vợ không tố cáo ?, để khi chồng cũ lập gia đình mới thì tung clip?, có gì đó sai sai !!!!
Nguyễn thị Hoài Anh

Nguyễn thị Hoài Anh

Người cha đánh con clip đó từ 2 năm trước rồi bạn, giờ quay lại xử có nghĩa lý gì??
4 phản hồi
Châu Khanh

Châu Khanh

Cô vợ cũng ác thiệt,tung clip xưa khi chồng chuẩn bị cứoi vợ mới. Mượn dao giết ngừoi.
Danh Linh

Danh Linh

Nhóm này muốn qua mặt cơ quan chức năng hả, chưa biết trắng đen đã đánh người ta còn đánh hội đồng nữa, dù đúng hay sai thì để nhà nước người ta lo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm